Rolex GMT-Master II 126710 Replica với Khung viền Xanh/Đỏ từ Noob

Trong những ngày này, đã có rất nhiều đồng hồ mới được sản xuất trên thị trường của chúng tôi. Ví dụ, Noob đã ra mắt phiên bản Daytona 4130 V3 và GMT-Master II 126710 Xanh / Đỏ Super Fake, nhà máy OM cho ra mắt rất nhiều đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Replica, nhà máy VS sản xuất một số đồng hồ Omega Seamaster tuyệt đẹp, v.v. Trong số những chiếc đồng hồ mới này, hấp dẫn nhất phải thuộc về Rolex Rep 1:1 GMT-Master II do nhà máy Noob chế tạo.


Vào đầu năm 2019, Noob chỉ tajo ra một chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II Replica, đó là 116710BLNR Khung viền đen/đỏ, đây là chiếc GMT-Master II duy nhất của Noob được làm bằng thép không gỉ 904L. Sau đó, Noob đặt trọng tâm vào đồng hồ Daytona, vào tháng 9, các sản phẩm Daytona với thép không gỉ 904L và bộ máy Super Clone 4130 đã được nâng cấp lên phiên bản V3, chúng ta phải thừa nhận rằng hiện tại nhà máy Noob có Daytona Super Fale tốt nhất. Tuy nhiên, trong việc nghiên cứu và phát triển các mẫu Rolex khác, đặc biệt là GMT-Master II, Noob đã bị tụt lại phía sau các nhà máy khác như GMF. Tuy nhiên, mẫu Daynota 126710 Xanh / Đỏ GMT II mà Noob vừa ra mắt đã lưu lại một dấu ấn vô cùng ấn tượng cho họ.

XEM THÊM:

  1. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Cellini Mặt Trắng
  2. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Cellini Mặt Đen


Trong nhiều năm qua, Rolex GMT-Master Batman 116710BLNR luôn là chiếc đồng hồ GMT được yêu thích nhất. Cho đến năm 2019, rất nhiều mẫu Rolex GMT-Master II mới đã được ra mắt, cũng có rất nhiều nhà máy sản xuất GMT-Master II Replica. Tuy nhiên, trong số rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ, không ai có thể sản xuất chúng bằng thép không gỉ 904L với bộ máy Rolex tại cùng một thời điểm, ngoại trừ Noob. Vì vậy, ngay cả khi bạn cần phải đợi lâu hơn một chút để nhận được những chiếc đồng hồ đã đặt hàng từ Noob, đôi khi nó rất đáng để chờ đợi.


Bây giờ, trở lại bài đánh giá về chiếc đồng hồ GMT-Master II Replica này, giống như những chiếc GMT-Master II khác của Rolex, chiếc này cũng được đo là đường kính vỏ 40mm, độ dày vỏ là 12,5mm. Cả vỏ và dây đeo đều được làm bằng thép không gỉ 904L, khung bezel sử dụng chất liệu gốm cao cấp, có màu xanh / đỏ, thực tế là màu đỏ của nó giống như màu nâu, các điểm đánh dấu trên khung bezel được phủ bạch kim không bao giờ phai. Về bộ máy, Noob đã lắp bộ máy Fake 3285 vào chiếc Rolex GMT Replica này, đây là bộ máy 3285 đầu tiên trên thị trường của chúng tôi có kim giờ chính xác và có thể điều chỉnh, các chức năng của nó hoàn toàn giống với Rolex 3285 chính hãng.

Các sản phẩm Rolex của Noob đều có chất lượng tốt, một số mẫu đại diện cho trình độ chế tác đồng hồ cao nhất trên thị trường của chúng tôi, một số mẫu đã trở thành huyền thoại, ví dụ như Submariner 116610LN màu đen. Về chiếc GMT-Master này, nếu bạn theo đuổi sự hoàn hảo trong thiết kế vỏ, chi tiết mặt số và thậm chí cả chức năng bộ máy, thì hãy chọn từ Noob.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Đồng Hồ Rolex 1:1 Day Date Mặt Xanh Viền Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191