Đồng hồ Rolex GMT Master II Replica Hai Tông Màu với Bộ Máy Clone 3187

Trong thời gian gần đây, KSA Watch đã viết rất nhiều về đồng hồ Rolex Fake và hầu hết là mẫu Sub và Explorer cổ điển, chúng đã nhận được phản hồi rất tốt, nhiều độc giả đã hỏi cách mua nó và khuyến khích tôi viết nhiều điều hơn về những chiếc đồng hồ cổ điển đó. Vâng, tôi sẽ tiếp tục làm công việc của mình để giới thiệu những chiếc đồng hồ Replica tuyệt vời hơn, ngoài ra, tất cả những lời khuyên tôi dành cho bạn là thành thật, có rất nhiều loại đồng hồ Fake trên thị trường, mỗi loại khác nhau về chất lượng, tôi chỉ mong bạn nhận được chiếc với chất lượng tuyệt vời nhất.

Có một điều tôi phải giải thích, đó là nhiều người bị ám ảnh bởi những bản replica được sản xuất bởi các nhà máy lớn như Noob, BP, J12 và những hãng khác, nhưng điều này không có nghĩa là chúng là tốt nhất. Đôi khi một chiếc đồng hồ thạch anh giá rẻ sẽ chạy lâu hơn một chiếc Noob Submariner vài trăm đô la, mọi người đều tìm kiếm để có được chiếc tốt nhất, nhưng bạn chỉ cần tìm một chiếc hoàn toàn phù hợp với phong cách của mình.

Chiếc đồng hồ mà KSA giới thiệu hôm nay là GMT Master 2 hai tông màu. Đồng hồ chính hãng được phát hành vào năm 2008 BaselWorld, trong năm đó, Rolex đã cho ra mắt rất nhiều mẫu đồng hồ huyền thoại. Trên thị trường hiện nay, đồng hồ fake thường được cải tiến từ hai khía cạnh, một là lume, hai là phông chữ. Bản replica GMT Master II này không chỉ có hai tông màu nổi bật, vật liệu lume áp dụng trên mặt số cũng được nâng cấp, chất phát quang được áp dụng trên các vạch giờ và kim dày và bền, nó sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh mà bạn có thể nhìn thấy từ mặt số trong bóng tối.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Trắng Cọc La Mã

Để làm cho chiếc đồng hồ super fake này trông gần với hàng chính hãng, các dấu trên khung bezel được khắc và có độ sâu nhất định, sau đó được sơn tông màu vàng. Mặt số có bốn màu để phân tách từng chi tiết và cho khả năng hiển thị tốt hơn. Mặt số chính màu đen kết hợp với các vạch và kim giờ màu vàng, cửa sổ ngày có phông chữ màu đen dày trên nền trắng, kim GMT có thể được điều chỉnh thông qua núm vặn, nó có thân màu xanh lục nổi bật với dòng chữ “GMT-MASTER II” màu xanh lá cây. Mọi chi tiết trên mặt số đều được đính kèm với màu vàng, điều này làm cho chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách Hai tông màu hơn bao giờ hết.

Dù về kích thước hay các bộ phận của đồng hồ, chúng đều được  Fake 1: 1 theo chính hãng, tất cả các bộ phận bên ngoài đồng hồ có thể được trao đổi với đồng hồ chính hãng ngoại trừ bộ máy. Bản Replica GMT Master 2 này sử dụng bộ máy tự động cao cấp của Trung Quốc, mà chúng tôi thường gọi là Asian ETA 2836-2. Bộ máy này có thể được sản xuất tại Thiên Tân, Trung Quốc, nhà máy đồng hồ ở Quảng Châu đã mua bộ máy này và sửa đổi nó cho giống với Rolex 3187, sau đó họ cài đặt bộ máy đã được sửa đổi trong bản replica này.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Day Date Mặt Trắng Viền Đá

Đồng Hồ Rolex Super Fake Day Date Mặt Trắng Cọc Baguette

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191