Đồng hồ Rolex GMT-Master II Replica với Bộ máy Châu Á ETA 2813

Đây là bản đồng hồ Rolex Rep 1 1 GMT-Master II tốt nhất mà tôi từng thấy. Sự khác biệt duy nhất giữa nó và chính hãng nằm ở bộ máy. Các chi tiết và thậm chí các bộ phận khác của đồng hồ fake đều hoàn toàn có thể hoán đổi với Rolex chính hãng.

Đây là một chiếc đồng hồ Rolex Super Fake khác được trang bị dây đeo cao su, chiếc cuối cùng tôi thấy sử dụng dây đeo cao su là đồng hồ 2015 Yacht-Master Rolesium. Giờ đây, bản replica này trông thể thao hơn bản trước vì có khung viền và dây đeo cao su màu xanh lam độc đáo. Chiếc đồng hồ này là bản replica của 2013 GMT, nhưng nó là một trong những phiên bản tốt nhất được sản xuất trên thị trường đồng hồ Fake. Trên thực tế, chúng tôi gọi nó là đồng hồ Fake 1: 1.

Vỏ của chiếc đồng hồ replica này được làm bằng thép không gỉ được chải xước, khung bezel màu đen và xanh lam là khung xoay đơn hướng được làm bằng gốm chính hãng. Hãy xem mặt số màu đen, bạn sẽ thấy bên cạnh các vạch và kim giờ siêu cấp màu xanh lam, kim GMT độc lập cũng có thể điều chỉnh và hoạt động giống như kim chính hãng.

========THAM KHẢO THÊM:

  1. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day Date Mặt Đen Viền Baguette
  2. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Vàng Thép 904L

Tôi thích thiêt kế mặt kính sapphire của chiếc đồng hồ super fake này, nó rõ ràng và trong suốt, với lớp phủ AR, độ dày của mặt kính sapphire đảm bảo nó có độ chống nước tốt. Dây đeo cao su màu xanh dương nổi bật với nửa viền màu xanh lam, cao su được nhập khẩu từ Thái Lan và có chất lượng cao, nó sẽ không bị hư hỏng sau một thời gian dài đeo. Hệ thống khóa cài dễ sử dụng và có cấu tạo giống như chính hãng, các nhà máy sản xuất đồng hồ Fake lớn luôn chú trọng đến các chi tiết chế tạo này. Nhìn vào các hình khắc trên móc khóa, chúng rất rõ ràng, đặc biệt là logo vương miện đặc trưng của Rolex, các bản khắc trên móc khóa có độ sâu và màu sắc chính xác.

Khi mở vỏ sau của đồng hồ, bạn sẽ thấy bộ máy nằm bên trong là bộ máy Asian 2813, nhưng cánh quạt và các tấm chuyển động của nó đều được trang trí, do đó toàn bộ bộ máy sẽ giống như bộ máy chính hãng. Bên cạnh đó, nếu bạn có một dụng cụ, hãy mở vỏ sau ra và sẽ thấy có một miếng đệm chống thấm trong rãnh. Nhờ cấu tạo như vậy, vỏ sau của đồng hồ có thể được đóng chặt và nước không có cơ hội xâm nhập vào, điều này làm tăng thêm tính năng chống thấm nước của bản replica. Có thể nói rằng đây hoàn toàn là một chiếc đồng hồ Rolex Super Fake tuyệt vời và nó đáng để được bạn sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191