Đồng hồ Rolex GMT Master II Replica với Khung viền Xanh/Đỏ

Rolex luôn nhận được sự ủng hộ cao nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ, đây cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ được sao chép phổ biến nhất trên thị trường đồng hồ fake. Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ Rolex fake khác nhau hiện được chia thành nhiều loại khác nhau. Đồng hồ Rolex replica chất lượng cao nhất được sản xuất bởi các nhà máy lớn như BP, J12, Noob. Trên thực tế, có rất nhiều bản sao Submariner cao cấp đã được sản xuất bởi nhà máy Noob trước đây, với sự tiến bộ của công nghệ sản xuất đồng hồ replica, ngày càng có nhiều nhà máy tham gia sản xuất đồng hồ Rolex replica.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Rolex chất lượng khác, đó là GMT Master II Replica với viền màu đỏ xanh. Chiếc đồng hồ này mang hơi hướng phong cách cổ điển, khung bezel màu đỏ và xanh lam đặc điểm mà có thể được tìm thấy trên hầu hết các loại đồng hồ Rolex cổ điển. Chúng thường được gọi là Pepsi Bezel. Đồng hồ Rolex replica chất lượng cao thường có kết cấu bezel tốt, đặc biệt là chiếc đồng hồ sơn màu đỏ và xanh lam này, phần tiếp giáp màu trên bezel là tự nhiên. Khung Bezel là nơi bắt mắt nhất của Rolex GMT Master II, trong khi mặt số của nó cũng rất hấp dẫn, nền đen với chữ in trắng, tất cả các vạch giờ và kim đều được phủ chất phát quang màu trắng. Kim GMT có phần đầu hình tam giác rộng và phần thân màu đỏ. Nhìn chung, bạn có thể dễ dàng đọc được mọi thành phần trên mặt số.

Với phần vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L, được đánh bóng, vòng bezel có thể xoay và có 120 lần bấm, các bộ phận bảo vệ bao bọc hoàn toàn núm vặn để ngăn nó bị hư hỏng khi va chạm. Dây đeo được liên kết chắc chắn, không rỗng, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được độ nặng của nó trên tay. Logo vương miện của Rolex có các đường nét rõ ràng và bạn có thể nhìn thấy các hình khắc hoàn thiện cao trên móc cài khi mở khóa hoàn toàn.

Vỏ sau không được khắc gì và nó sạch sẽ, một điều bạn có thể dễ dàng quan sát thấy là các chốt kết nối dây đeo và phần đầu vỏ, chúng rất chắc chắn và sẽ không bị nứt. Mở phần phía sau vỏ, bạn có thể tìm thấy một bộ chuyển động tự động chất lượng cao bên trong, đó là bộ máy Asian ETA 2836-2, rotor tự động có các đường lược đều đế tạo hoa văn vảy cá đẹp mắt. Có 2836-2 chữ số được khắc trên tấm chuyển động. Nếu đồng hồ của bạn chậm hơn hoặc nhanh hơn, hãy điều chỉnh bộ điều chỉnh thành + hoặc -. Bạn cũng có thể thấy bánh răng cân bằng có bộ giảm xóc màu hồng. Đồng hồ Rolex GMT Master II replica chỉ chậm hơn 3 giây mỗi ngày, các thông số kỹ thuật khác vẫn bình thường.

———- SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Trắng Cọc Đá Thép 316L

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Day Date Mặt Vàng Cọc Baguette

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191