Đồng hồ Rolex Green Submariner 116610LV Replica

Hiện nay trên thị trường trực tuyến có rất nhiều loại đồng hồ Rolex Fake, chúng được bán với nhiều mức giá khác nhau, một số mẫu đồng hồ Rolex Fake được sản xuất bởi các nhà máy lớn như Noob, BP và J12 sẽ được bán với giá cao, một số còn lại được sản xuất bởi các nhà máy nhỏ sẽ được bán với giá rẻ, nhưng hầu hết khách hàng không chỉ muốn mua một chiếc có chất lượng cao, mà còn phải với giá tốt nhất. Hiện tại, đây là một cơ hội tuyệt vời để có được một chiếc Rolex Super Fake như vậy, hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một chiếc Rolex Replica có chất lượng vượt trội nhưng được bán với mức giá vô cùng hợp lý. Đó là chiếc đồng hồ Rolex Green Submariner 116610LV Super Fake.

Chiếc đồng hồ Super Fake này có vỏ ngoại cỡ mới được làm bằng thép không gỉ 316F cải tiến, đường kính vỏ được đo là 40,5mm. Tại sao nó có chất lượng vượt trội? Bởi vì đồng hồ được làm theo Submariner 116610 LV chính hãng, với mỗi bộ phận của đồng hồ chính hãng được mổ xẻ và các chuyên gia nghiên cứu chúng, nên mỗi bộ phận của đồng hồ được sao chép 1: 1 so với đồng hồ chính hãng, từ chiều rộng vấu, trọng lượng đồng hồ cho đến độ vòng cung,, tất cả chúng đều được sao chép để gần giống với Submariner chính hãng. Điều quan trọng nhất là khung bezel của nó, các điểm đánh dấu khung bezel của nó đều được khắc và có cùng độ sâu. Bên cạnh đó, khi xoay vành khung, bạn sẽ thấy chúng rất dễ cầm nắm và vận hành.


Mọi người luôn nói mặt số là nơi rất dễ dàng để phát hiện hàng Fake, nhưng đối với chiếc Rolex Replica này, đó là một mặt số màu xanh lá cây chính xác nhất mà tôi từng thấy trên tất cả các bản replica của Submariner 116610LV, từ độ dày của in ấn cho đến phông chữ ngày tháng, chúng đều được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Đặc biệt là vật liệu lume được áp dụng trên mặt quay số, nó có màu xanh siêu lì, rất mạnh và đẹp vào ban đêm. Viên ngọc trai trên khung viền có độ lume tương tự trên các vạch giờ và kim. Cuối cùng, Rolex Submariner 116610 LV Replica sử dụng bộ máy ETA 2813 châu Á, được gắn 21 viên ngọc, đây là điểm khác biệt duy nhất giữa nó và những chiếc đồng hồ LV Rolex Submariner 116610 Replica cao cấp hơn được bán trên 400 đô la Mỹ.

Đặc điểm kỹ thuật của Rolex 116610 LV Green Submariner Replica:

Bộ máy: Asian ETA 2813 Automatic
Vỏ: 40,5mm * 13mm, thép không gỉ 316F rắn
Mặt quay số: Màu xanh lá cây, Màu xanh lam trên Điểm đánh dấu giờ và kim
Mặt kính: Sapphire, có phủ lớp AR trong suốt
Dây đeo: Dây đeo Oyster bằng thép không gỉ với Khoá Rolesor
Mặt sau: Vỏ cứng
Khung Viền: Gốm màu xanh lá cây, Xoay một chiều,
Tính năng Hack phong trào: Có
Khoá: Rolesor
Ngày: Ở vị trí 3:00

XEM TIẾP:

Đồng Hồ Rolex Rep 1:1 Day Date Mặt Vàng Cọc La Mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191