Đồng hồ Rolex Jubil Datejust Super Fake dành cho nữ

 


Bên cạnh nam giới, mỗi quý cô cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex Super Fake cho riêng mình, sau đây tôi sẽ chia sẻ một đánh giá cá nhân về một chiếc Rolex Datejust Replica dành cho nữ cỡ nhỏ, nó có kích thước 25mm * 12,5mm, phù hợp với cổ tay của phụ nữ. Nó sẽ luôn thanh lịch trên tay của bạn, và với thiết kế vỏ có kích thước nhỏ như vậy thì bộ máy sẽ hoạt động ổn định hơn.

Chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ hoàn toàn, khung viền có rãnh nổi với các vạch chỉ giờ bằng số Rome. Điểm hấp dẫn nhất của Rolex nằm ở mặt số MOP của nó, điều này giúp tăng thêm vẻ nữ tính cho chiếc đồng hồ này. Trên mặt số, cửa sổ hiển thị ngày có màu nền trắng với phông chữ ngày màu đen và ngày có cơ chế hoạt động giống như đồng hồ Rolex chính hãng. Chữ ROLEX OYSTER PERPETUAL màu đen ở số 12, với kính lúp, bạn có thể quan sát biểu tượng vương miện nhỏ trong mặt kính ở vị trí 6 giờ, điều này cho thấy đây là một bản replica cao cấp của Rolex. Vì vậy, chỉ nên bỏ tiền của bạn vào những chiếc Rolex chất lượng cao, đừng mua những chiếc đồng hồ Fake rẻ tiền, bởi vì không những không nhận được sản phẩm chất lượng mà bạn còn tốn một số tiền kha khá để sửa chữa nó.

XEM THÊM:

  1. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Vàng
  2. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Vàng Cọc Đá
  3. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Xà Cừ


Kính mặt trước là sapphire trong khi mặt sau là thép không gỉ nguyên khối, mặt sau được vặn xuống giúp đồng hồ có khả năng chống nước hoàn hảo. Bạn có thể thấy chiếc đồng hồ Rolex Datejust Replica này có mặt sau rất sạch sẽ, một điều bạn cũng có thể nhận thấy qua mặt sau của chiếc đồng hồ đó là chiếc dây đeo hoàn toàn vừa vặn với vỏ, không có khe hở quá lớn mà bạn có thể quan sát được. Có rất ít thông tin bạn có thể đọc được từ bản khắc trên mặt lưng của chiếc Rolex Datejust này, Bên trong vỏ sau của bản replica này là bộ máy ETA 2671-2 chính hãng của Thụy Sĩ. Đây là một bộ máy chất lượng được sử dụng trong đồng hồ Rolex nữ, bộ máu này đã trải qua một cuộc thử nghiệm và nó chỉ nhanh hơn 2 giây mỗi ngày, thực sự là một độ chính vượt trội.

Tôi đã hoàn thành bài đánh giá ngắn của mình, nếu bạn cần thêm thông tin hay hình ảnh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên nhanh tay bởi một sản phẩm chất lượng như thế sẽ nhanh chóng được bán hết trong một thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191