Đồng hồ Rolex Milgauss 1019 Replica – Tia chớp đỏ cổ đại

Giờ đây, mọi chiếc Rolex hiện đại đều được phát triển từ những mẫu Rolex cổ điển, và thật khó để bạn sở hữu một chiếc Rolex với những nét xưa cũ. Giống như chiếc Rolex Rep 1:1 Double Red Sea-Dweller mà KSA đã từng giới thiệu trước đây, nó chỉ tồn tại trên thị trường đồng hồ Fake. Rất nhiều đặc điểm trên những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển đó thực sự không chỉ bí ẩn mà còn rất quyến rũ, vì vậy vẫn có nhiều người muốn mua một bản replica để thực hiện ước mơ của mình. Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Rolex Milgauss Super Fake, bạn có thể thấy rằng nó có rất nhiều điểm khác biệt với Milgauss hiện đại, chiếc này rất giống với Air King, ngoại trừ thiết kế trên dây đeo.


Bản replica được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, mặt số màu trắng với các điểm in đen, cùng với vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ. Chiếc đồng hồ super fake này trông rất thanh lịch, nó sở hữu thiết kế mới và thông thường, nhưng mặt số có độ hiển thị tốt vì bản in “MILGAUSS”  và kim giây màu đỏ.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Trắng Cọc Đá Thép 316L


Vỏ chiếc đồng hồ super fake này có đường kính chỉ 37mm, nhỏ hơn một chút đối với những người yêu thích đồng hồ kích thước lớn hiện đại, nhưng tôi nghĩ họ sẽ không yêu cầu quá cao ở một chiếc đồng hồ có nhiều nét cổ điển quyến rũ như vậy. Toàn bộ đồng hồ được đánh bóng trên vỏ và dây đeo, phần giữa của vỏ được đánh bóng trong khi cạnh tròn của nó được đánh bóng. Thiết kế của dây đeo trên bản replica này khác với những chiếc Rolex khác vì nó là dây đeo có đinh tán.

Tôi nghĩ rằng chiếc đồng hồ này sẽ rất vừa vặn với tôi vì nó có kích thước vừa phải cho cổ tay mỏng. Tôi yêu thiết kế mặt số của bản replica vì nó đơn giản nhưng có đặc điểm riêng. Ví dụ, bạn có để ý đến các mốc đánh dấu giờ bằng thép không? Các mốc giờ ở vị trí 3, 6 và 9 giờ rộng hơn so với các mốc giờ khác. Có một chấm nhỏ bên cạnh mỗi vạch giờ, chúng phát sáng vào ban đêm sau khi hấp thụ đủ ánh sáng vào ban ngày. Ngoài ra còn có những đặc điểm khác làm nên sự độc đáo của chiếc Rolex này, tôi không thể kể hết vì tôi không có kiến ​​thức phong phú về những thứ này, tôi chỉ có cơ hội học hỏi một chút từ những chiếc đồng hồ Super Fake.

Tình trạng còn hàng của bản replica này là không chắc chắn vì nhà máy chỉ xuất xưởng một vài chiếc mỗi lần, vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với KSA Watch nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

CLICK XEM TIẾP:

Đồng Hồ Rolex Rep 1:1 Day Date Mặt Vàng Viền Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191