Đồng hồ Rolex Milgauss 116400GV Replica

Đồng hồ chất lượng hàng đầu luôn được rất nhiều người theo đuổi, họ thích mua đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rolex, IWC, Panerai,… Nếu có túi tiền rủng rỉnh thì bạn nên mua những mẫu đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, bạn cần phải mua rất nhiều món đồ xa xỉ trong cuộc sống hàng ngày, cho bạn và những người bạn gái của bạn, vì vậy đôi khi những chiếc đồng hồ Fake chất lượng cao sẽ giúp bạn. Bạn cần sở hữu nhiều hơn hai chiếc đồng hồ, nhưng nhất định phải có một chiếc Rolex.

Theo tôi, Rolex là biểu tượng của địa vị cao quý. Tuy nhiên, khi tôi nhìn thấy chiếc đồng hồ Rolex Rep 1 1 Milgauss này, tôi nghĩ nó được tạo ra cho một số nhóm đặc biệt như nhà khoa học, không phù hợp cho những người bình thường. Nhưng phần lớn mọi người sẵn sàng mua chiếc đồng hồ Rolex Milgauss này, liệu nó có thực sự phổ biến hơn Datejust và Submariner? Tôi nghĩ rằng không. Rất nhiều người mua Milgauss do màu xanh lá cây tuyệt vời trong kính pha lê sapphire, bạn có đồng ý không? Hôm nay, tôi muốn giới thiệu cho các bạn một chiếc đồng hồ Rolex Milgauss Super Fake được sản xuất bởi nhà máy AR, đó là chiếc 116400GV phổ biến, bản replica được làm bằng thép không gỉ 904L và được trang bị bộ máy Super Clone 3131, nó hiện là bản replica Milgauss 116400GV tốt nhất.

Vỏ đồng hồ có đường kính 40mm, được làm bằng thép không gỉ 904L nguyên khối, có vẻ như từ khóa trên thị trường đồng hồ Fake năm 2018 là “904L”. Vỏ máy không chỉ sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp hơn mà còn có độ hoàn thiện ở mức độ cao nhất, với mọi góc và cạnh đều được đánh bóng tốt. Viền tròn được đánh bóng trơn tru, nó vừa vặn với vỏ đồng hồ, giống như một bộ phận được rèn một lần. Logo vương miện Rolex trông giống ba chiều hơn bất kỳ bản replica Rolex rẻ tiền nào khác. Vỏ sau của đồng hồ rất chắc chắn, nó được thực hiện bởi một tay nghề tuyệt vời, phần trung tâm của vỏ sau được đánh bóng, các chạm khắc có lớp phủ màu đen. Sau khi mở vở sau, bạn sẽ thấy một miếng sắt mềm trước khi nhìn thấy bộ máy bên trong, miếng kim loại này có hiệu suất chống từ tính giống như đồng hồ Milgauss chính hãng.

Bộ máy Super Clone 3131 khiến bản replica này trở thành một trong những chiếc đồng hồ Rolex Fake tốt nhất. Nhà máy AR đã tự mình phát triển bộ máy này, nó không chỉ có các chức năng giống như Rolex 3131 Calibre chính hãng mà còn có chất lượng hoàn thiện hàng đầu. Nếu bạn có thể mở vỏ phía sau, bạn có thể tự kiểm tra, tấm chuyển động cơ sở được đánh bóng rất tốt, có sọc Geneva đẹp, các dấu khắc vàng cũng chính xác, giảm xóc và cầu xe nguyên bản đảm bảo bánh xe cân bằng hoạt động ổn định. Nhà máy cũng cung cấp một tùy chọn bộ máy ETA 2836 châu Á cho bản replica này, nếu bạn muốn nó được trang bị ETA chính hãng, vui lòng liên hệ với tôi.

=============SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

  1. Đồng Hồ Rolex Super Fake Day Date Mặt Trắng Cọc Baguette
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake Day Date Mặt Trắng Cọc Dạ Quang

Chắc chắn, đây là phiên bản cao cấp và mới nhất của Rolex Milgauss 116400GV Replica, giá cũng cao hơn một chút so với những phiên bản bạn đã mua trước đây, nhưng nó hoàn toàn có chất lượng hàng đầu. Nhân tiện, tôi không bán đồng hồ Fake kém chất lượng với bộ máy quartz giá rẻ. Những đồ Fake rẻ tiền không dùng được lâu, mua chúng chỉ khiến bạn lãng phí tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191