Đồng hồ Rolex Milgauss Replica với Bộ máy Clone 3131

Rolex Milgauss luôn là một trong những chiếc đồng hồ Rolex Super Fake bán chạy nhất trong những năm gần đây, ngày càng nhiều khách hàng sẵn sàng mua một chiếc đồng hồ Milgauss Replica không chỉ vì nó đơn giản như một chiếc đồng hồ bình thường mà còn là chiếc Milgauss có thể sử dụng nhiều nhất. Bộ máy Clone ETA Châu Á của nó hoạt động rất ổn định, giúp đồng hồ hoạt động chính xác và có thời gian sử dụng lâu dài. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá về một bản replica của đồng hồ Milgauss mới nhất đã được Rolex phát hành tại Basel 2014. Tính năng lớn nhất mà nó có chính là mặt số màu xanh lam đặc biệt.

Vỏ của chiếc đồng hồ replica này được sao chép theo tỉ lệ 1: 1 từ chính hãng, bạn có thể tháo đồng hồ ra và kiểm tra vỏ của đồng hồ, nó có thể được thay thế hoàn toàn với đồng hồ chính hãng. Màu xanh bên trong mặt kính sapphire có tác dụng tương tự như đồng hồ chính hãng, bạn có thể nhìn thấy rõ màu xanh lá cây trong tinh thể, mặt số màu xanh lam cùng với mặt kính sapphire màu xanh lá cây làm cho chiếc đồng hồ replica trông thật sang trọng và mơ mộng. Một đặc điểm khác khiến bản replica Milgauss này bán chạy kim chỉ giờ siêu lớn, bên cạnh đó, nó phát ra ánh sáng xanh mạnh mẽ trong bóng tối nhờ áp dụng vật liệu superlumed. Kim giây hình tia chớp theo phong cách cổ điển đã trở thành đặc điểm nổi bật nhất trên mặt số của chiếc đồng hồ này.


Đây phải là phiên bản tốt nhất trong số tất cả những chiếc đồng hồ Rolex Milgauss Super Fake được sản xuất bởi nhiều nhà máy khác nhau khi nó được trang bị bộ máy ETA 2836 Clone này. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ có thể sử dụng lâu dài, chỉ cần chọn bộ máy không có chỉnh sửa, bộ máy cơ bản như chiếc Asian 2836 này sẽ là lựa chọn tốt nhất. Trong khi Rolex replica này đã sửa đổi bộ máy thành kiểu dáng Calibre 3131, rôto và tấm mạ nikle làm cho bộ máy này gần giống với bộ máy Rolex 3131 chính hãng.

Vì vậy, nếu bạn muốn một chiếc Rolex Replica đơn giản để phù hợp với bộ vest công sở của mình, chiếc Milgauss này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, nó duy trì những tính năng đặc biệt nhưng không phổ biến. Có thể chắc chắn một điều rằng, bản replica này sẽ không khiến bạn hối tiếc và hoàn toàn mang đến cho bạn sự nổi bật cũng như tập trung mọi ánh nhìn xung quanh. Nếu muốn sở hữu chiếc đồng hồ đơn giản mà không kém phần tuyệt vời này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

———–XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM KHÁC:

  1. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Day Date Mặt Trắng Cọc La Mã
  2. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Day Date Mặt Trắng Viền Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191