Đồng hồ Rolex Pro Hunter Explorer II PVD Black Replica

Mẫu Rolex Rep 1:1 Pro Hunter hấp dẫn mọi người bởi vẻ ngoài độc đáo của nó. Đây là một chiếc đồng hồ Rolex được sản xuất riêng thường có dây đeo bằng nylon có màu sáng. Hôm nay, chiếc đồng hồ mà tôi sẽ giới thiệu tới mọi người là là đồng hồ Rolex Pro Hunter Super Fake từ bộ sưu tập Explorer, nó có vỏ màu đen pvd và dây đeo nylon mang tính biểu tượng của Pro Hunter.

Đồng hồ Rolex Replica này có đường kính vỏ là 42mm và dày 13,5mm, trên thực tế chiếc đồng hồ này có cấu tạo và kích thước vỏ giống như Rolex Explorer chính hãng. Bản replica Rolex Stealth Pro Hunter này là phiên bản cuối cùng, không chỉ vì nó được đánh bóng vỏ cao cấp mà còn với bộ máy chất lượng bên trong.Bộ máy của chiếc đồng hồ này đã được trải qua một bài thí nghiệm, nó chỉ chậm hơn 4 giây mỗi ngày.


Vỏ của chiếc đồng hồ Rolex Super Fake này được làm bằng thép không gỉ cứng và có lớp phủ PVD đen dày trên bề mặt, mặt đồng hồ màu đen và có các chi tiết màu đen, trắng và cam. Nó mang lại khả năng hiển thị rất tốt khi các vạch giờ được phủ vật liệu lume màu trắng này nằm trên mặt số màu đen, kim màu cam trung tâm hướng đến các mốc 24 giờ trên khung bezel. Điều quan trọng nhất là cửa sổ hiển thị ngày có các nút chính xác, có lớp phủ AR như hàng chính hãng. Nhân tiện, do vật liệu lume tốt nhất được sử dụng trên các mốc giờ và kim, chiếc đồng hồ replica có thể phát ra ánh sáng xanh mạnh trong bóng tối, điều này giúp người sử dụng dễ quan sát thời gian trong điều kiện thiếu sáng.

———– SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

  1. Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Khảm Trai Cọc Đá
  2. Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Trắng Cọc La Mã


Bây giờ hãy cùng tìm hiểu bộ phận quan trọng nhất của chiếc đồng hồ super fake này, đó chính là bộ máy. Bộ máy mà bản replica này sử dụng được sửa đổi dựa trên bộ máy tự động ETA 2836-2 của Châu Á, nó có rôto và các tấm chuyển động được mạ niken và được trang trí theo phong cách của bộ máy Rolex Calibre 3187 chính hãng. Tất cả các dấu và khắc trên bộ máy đều được đặt chính xác giống như đồng hồ chính hãng . Nếu bạn muốn chỉnh giờ, ngày tháng và gmt, chỉ cần kéo núm chỉnh đến một vị trí nhất định để cài đặt. Bài đánh giá sẽ kết thúc tại đây, nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ mà tôi vừa giới thiệu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tốt nhất, dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191