Đồng hồ Rolex rep làm thế nào để số không bị bung?

Đồng hồ Rolex rep 1 1 vốn là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Khách hàng ngoài những thông tin về sản phẩm còn rất quan tâm tới cách bảo quản phần mặt số bởi đây là phần có tính thẩm mỹ nhất. Hãy cùng tham khảo các thông tin liên quan trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên bảo quản đồng hồ Rolex rep 1 1?

Như chúng ta đã biết, dòng đồng hồ Rolex vốn là một sản phẩm có giá trị vô cùng xa xỉ với thiết kế đẳng cấp, là một món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người thuộc tầng lớp thượng lưu.

Cũng chính vì giá thành quá mắc nên dòng đồng hồ này hiện nay bị làm nhái khá nhiều. Tuy nhiên dòng sản phẩm hàng nhái vẫn nhận được sự đón nhận của mọi người bởi thiết kế tinh xảo cùng những tính năng không thua kém hàng gốc.

Dòng đồng hồ Rolex rep 1 1 chính là một trong số đó, thiết bị này không chỉ được coi như một thiết bị xem giờ mà còn là một loại phụ kiện đem lại tính sang trọng và thẩm mỹ. Bất kỳ loại thiết bị nào cũng vậy, nếu sử dụng trong một quá trình lâu dài mà không được bảo dưỡng, chăm sóc thường xuyên sẽ không thể hoạt động tốt như khi mới mua về.

Đặc biệt, đối với dòng đồng hồ Rolex rep 1 1 cao cấp này, do sở hữu thiết kế cùng bộ máy không hề thua kém sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy mà càng cần được bảo dưỡng một cách thường xuyên hơn. Thông thường, khoảng thời gian cần phải bảo hành sẽ phụ thuộc vào tốc độ hao mòn cũng như các yếu tố bên ngoài môi trường tác động.

<><><> MỘT SỐ SẢN PHẨM BỀN NHẤT:

Đồng Hồ Rolex Rep 1:1 Day Date Mặt Xanh

Đồng Hồ Rolex Rep 1:1 Day Date Mặt Vàng Viền Đá

Hướng dẫn bảo quản mặt số đồng hồ 

Công việc bảo quản mặt số đồng hồ cũng nằm trong các công đoạn cơ bản của việc bảo quản đồng hồ. Đặc biệt, phần mặt số của đồng hồ Rolex rep 1 1 vốn là nơi chịu nhiều tác động ngoại lực, tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhất, vậy nên càng cần phải bảo quản kỹ lưỡng, cẩn thận hơn.

Để có thể bảo quản mặt số đồng hồ đúng cách, chúng ta có thể làm theo một số cách như sau:

Luôn ngửa mặt đồng hồ lên khi không sử dụng

Cách này nghe có vẻ khá đơn giản tuy nhiên lại vô cùng hiệu quả, giúp cho mặt đồng hồ không dễ bị rơi rụng các chi tiết, gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm. Hoặc nếu úp chúng xuống, bạn cần úp lên khăn mềm hoặc khăn giấy để mặt đồng hồ không bị xước, luôn duy trì được bề mặt sáng bóng và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tháo đồng hồ khi đi mưa, đi tắm, tiếp xúc với nước,…

Có thể bạn chưa biết rằng chính yếu tố độ ẩm, hơi nước chính là nguyên nhân gây ra tình trạng lung lay mặt số đồng hồ, khiến các chi tiết bị dịch chuyển hỗn loạn, gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy khi đi tắm, hay đi ra ngoài trời mưa, bạn nên tạm cất đồng hồ để tránh xảy ra những tình huống không mong muốn.

>>>> THAM KHẢO THÊM TẠI: https://ksa.com.vn/

Cất đồng hồ vào hộp

Và một cách hiệu quả để bảo quản phần mặt số đồng hồ chính là cất trữ đồng hồ vào hộp khi không sử dụng. Cách này sẽ khiến cho đồng hồ không phải tiếp xúc với các yếu tố từ môi trường bên ngoài. Vừa khiến cho đồng hồ không dễ bị xỉn màu, vừa giúp cho phần mặt số được bảo quản một cách cẩn thận nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về đồng hồ Rolex rep 1 1 cũng như hướng dẫn bảo quản phần mặt số đồng hồ đúng cách. Mong những thông tin mà bài viết tham khảo và tìm hiểu được sẽ giúp khách hàng có được những giây phút trải nghiệm chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

TIN BẠN QUAN TÂM:

Hướng dẫn đọc số La Mã trên đồng hồ Rolex 1:1 Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191