Đồng hồ Rolex Sea-Dweller DEEPSEA 116660 D-Blue 3135 Replica

Trưởng thành – Đây chắc hẳn là ấn tượng đầu tiên mà chiếc đồng hồ này mang lại cho bạn. Đúng vậy, vỏ của đồng hồ Rolex Sea-Dweller D-Blue Super Fake giống như một tảng đá và nó còn cứng hơn đá. Khi bạn đang lặn dưới biển sâu, chiếc đồng hồ này chắc chắn là đối tác tốt nhất trong làn nước biển xanh. Chiếc đồng hồ Rolex replica này đã sớm được công bố sau khi Rolex phát hành mẫu mới này, ngành công nghiệp đồng hồ Fake có một số phiên bản của chiếc đồng hồ D-Blue này, bao gồm Noob, BP và các nhà máy nhỏ khác.

Chiếc tốt nhất là chiếc đồng hồ mà tôi sẽ giới thiệu hôm nay, với bộ máy Clone 3135 bên trong, nó trở thành phiên bản tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay. Đồng hồ Rolex Deepsea D-Blue Replica này có độ chính xác giống 95% so với đồng hồ chính hãng.

Đầu tiên hãy kiểm tra khung bezel của chiếc đồng hồ super fake này, nó có màu đen chứ không giống như các phiên bản giá rẻ khác có màu xám. Các bản khắc trên khung bezel bạn có thể cảm nhận bằng tay, chúng có độ sâu rất rõ ràng. Mặt số có màu xanh lam chuyển dần sang màu đen, các vạch giờ và kim được phủ chất phát quang màu trắng, sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lam vô cùng mạnh mẽ trong bóng tối để người sử dụng có thể thuận tiện hơn trong việc theo dõi thời gian. Nhân tiện, viên ngọc trai trên khung bezel cũng phát ra ánh sáng xanh mạnh trong bóng tối, một số mẫu có độ lume khác nhau ở hai chỗ này, thực ra chúng phải giống nhau vì đồng hồ chính hãng có thiết kế như vậy.

———– SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Rolex 1:1 Day Date Mặt Xanh Viền Đá

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Vàng Cọc Đá

Để duy trì mức độ chống nước tốt, đồng hồ Rolex D-Blue Replica sử dụng vỏ có kết cấu giống như đồng hồ chính hãng. Mọi bộ phận đều có thể thay thế cho bộ phận chính hãng. Nhìn từ bên hông, nó có một đường nét hoàn hảo, các vấu được uốn cong mượt mà, phần cuối của dây đeo hoàn toàn phù hợp với đầu vỏ, được làm sáng bằng hai chốt. Trong mặt kính, bạn có thể nhìn thấy một logo vương miện đặc trưng của Rolex được khắc bằng laser ở vị trí 6 giờ, đặc điểm này chỉ có thể được tìm thấy trên một số bản Rolex Replica cao cấp. Điều cuối cùng tôi phải giải thích với bạn là bộ máy Clone 3135 bên trong chiếc đồng hồ này, nó được sửa đổi từ bộ máy tự động của châu Á, các tấm chuyển động được trang trí giống như Rolex Calibre 3135 chính hãng. Bạn có thể thấy rõ bộ phận bánh xe lớn màu đỏ trên bộ máy. Nhìn chung, Rolex Sea-Dweller DEEPSEA 116660 Replica là một chiếc đồng hồ chất lượng cao, bất kỳ ai sở hữu nó đều không để lại một lời than phiền nào, nó hoàn toàn là một bản replica tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191