Đồng hồ Rolex Stealth Submariner Black Nato  – Tia lửa trong đêm tối

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy chiếc Rolex nào như thế này này. Tôi đã tìm thấy nó trong thị trường đồng hồ Fake của chúng tôi, tên đầy đủ của nó phải là Project X Stealth. Đồng hồ chính hãng là một chiếc Rolex được đặt làm riêng bởi một công ty mà tôi không biết. Nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng những chiếc đồng hồ Rolex Fake do họ sản xuất thực sự rất tuyệt, hầu hết chúng đều có ngoại hình toàn màu đen với dây đeo nato. Sự khác biệt lớn nhất giữa Stealth Rolex và đồng hồ Rolex bình thường nằm ở thiết kế vỏ và mặt số của chúng, từ đánh giá đồng hồ trong bài viết sau, chúng ta sẽ thấy nhiều điều thú vị hơn.


Vỏ đồng hồ được đo có kích thước là 40mm, đây là kích thước bình thường của Rolex Submariner. Nhưng trong số tất cả các mẫu Submariner mà Rolex đã công bố, tôi chưa bao giờ thấy một chiếc vỏ màu đen hoàn toàn trên Sub, trong khi chiếc Rolex Stealth Submariner Super Fake này có một chiếc vỏ và khung PVD hoàn toàn màu đen. Thật sự thì tôi không quá yêu thích thiết kế đen toàn bộ trên vỏ, nhưng có lẽ điều này đáp ứng nhiều hơn ý nghĩa của STEAlTH. Trên khung viền có các điểm đánh dấu chìm nhưng không có viên ngọc trai nào được đặt ở vị trí 12 giờ như các mẫu thông thường. Ở mặt sau của vỏ đồng hồ, nó được sử dụng vật liệu chắc chắn, có các bản khắc “STEALTH MK IV” trên viền vỏ và có hình khắc của SBS ’Frog ở chính giữa.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Rolex Rep 1 1 Datejust Mặt Đen Cọc Đá Thép 904L


Mặt số của bản replica này cũng có màu đen, bạn sẽ thấy các vạch giờ lớn hơn và kim to hơn trên mặt số này, chúng tôi gọi nó là Maxi Dial, thiết kế vạch và kim như vậy chỉ được sử dụng trên một số mẫu Rolex. Vì vậy, nó là rất hiếm. Các vạch giờ được sử dụng chất liệu dạ quang màu đen, kim đồng hồ cũng vậy. Tất cả các chữ in trên mặt số đều có màu trắng, ngoại trừ chữ “STEALTH” có màu đen trên nền hình vuông màu trắng. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 3 giờ với thiết kế phông chữ ngày màu đen trên nền trắng.

Chiếc đồng hồ Rolex Super Fake này được trang bị bộ máy ETA 2836 châu Á, bộ máy này được sử dụng trên hầu hết các mẫu Rolex Fake và có độ ổn định tốt hơn các bộ máy tự động khác. Một số người ở đây luôn yêu cầu tôi thay đổi bộ chuyển động ETA chính hãng cho đơn đặt hàng của họ, nhưng tôi phải nói rằng chỉ một số đồng hồ Fake do các nhà máy lớn sản xuất mới được lắp bộ chuyển động ETA chính hãng. Nhân tiện, đối với tất cả đồng hồ bấm giờ, chúng không thể được trang bị bộ chuyển động ETA 7750 chính hãng trong lĩnh vực đồng hồ.

Cuối cùng, chúng ta hãy nói về dây đeo nato của bản replica này, nó cũng có màu đen khớp chính xác với vỏ PVD. Có ba thanh giữ bằng thép đen trên dây đeo. Người đeo rất dễ dàng tháo dây đeo và thay dây mới với bất kỳ màu nào họ yêu thích, nhưng bạn phải đảm bảo dây đeo mới được lắp đáp ứng chủ đề màu đen của chiếc Stealth Rolex Replica này.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Trắng Cọc Đá Thép 316L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191