Đồng hồ Rolex Steve McQueen 1655 Explorer II Replica Phiên bản cổ điển đặc biệt

Hôm nay, đã đến lúc bắt đầu một dự án cổ điển khác của chúng tôi, sau khi thành công trong việc giới thiệu Paul Newman Daytona, rất nhiều độc giả blog đã yêu cầu KSA đánh giá thêm đồng hồ cổ điển. Vì vậy trong bài viết hôm nay, tôi đã chọn chiếc đồng hồ này từ nhà cung cấp của mình và chụp một số bức ảnh để chia sẻ với các bạn. Vẻ ngoài của chiếc đồng hồ Rolex Fake Explorer II cổ điển này rất gần với Rolex Explorer hiện đại ngoại trừ một số chi tiết mặt số. Hãy đọc bài đánh giá dưới đây để hiểu thêm về chiếc đồng hồ super fake tuyệt vời này.

Chiếc đồng hồ Rolex mà KSA Watch giới thiệu hôm nay là bản replica của phiên bản đặc biệt Explorer II Steve McQueen 1655, nó được đặt tên là “Steve McQueen Explorer” vì ông thường đeo Explorer II xuất hiện trong các cảnh phim. Chiếc đồng hồ này được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ 316L, đây là một dự án đặc biệt được gây dựng bởi một nhà máy đồng hồ chuyên sản xuất đồng hồ replica cổ điển. Chiếc Paul Newman 6241 mà tôi đã giới thiệu trước đây cũng được sản xuất bởi nhà máy này. Bản replica được thực hiện theo một chiếc Explorer II chính hãng, nhà máy đã mổ xẻ các bộ phận của đồng hồ và nghiên cứu từng bộ phận trong số chúng, cuối cùng đã hoàn thành bản replica hoàn hảo như vậy.

Khung viền của đồng hồ có khắc 24 mốc đánh dấu giờ tương ứng với kim GMT màu cam trên mặt số, chúng có màu đen. Mặt số là nơi yêu thích của tôi trên chiếc đồng hồ này, đặc biệt là các mốc giờ được phủ vật liệu lume phát quang màu nâu. Kim GMT màu cam cũng bắt mắt và có thể được điều chỉnh độc lập thông qua núm vặn, được lắp chặt vào vỏ và được bảo vệ bởi các bộ phận bảo vệ núm vặn. Mặt số có in màu trắng cũng như có ký hiệu “T SWISS <25 T”, đây là một tính năng mang tính biểu tượng của những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển. Có quá nhiều điều đáng nói về mặt số cổ điển này, những người yêu thích đồng hồ cổ điển nên tìm thêm những chi tiết thú vị trên đó. Và nếu bạn cần biết thêm bất kỳ thông tin nào có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi, KSA Watch sẽ đưa tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Vàng Cọc Đá

Dưới đây là thông số kỹ thuật của chiếc Rolex Explorer II bản sao này:

Bộ máy: Máy tự động ETA 2836-2 chính hãng Thụy Sĩ
Vỏ: 40mm * 12.5mm, thép không gỉ 316L, gờ khắc 24 giờ
Quay số: Màu đen, Điểm đánh dấu giờ Lume và Bàn tay
Tinh thể: Nhựa Plexi
Ban nhạc: Vòng đeo tay gấp thép Oyster
Chống nước: Có

CLICK XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191