Đồng hồ Rolex Submariner 16613 Two Tone Replica 

Nếu so sánh giữa những chiếc Submariner, tôi thích phiên bản 116610 LN nhất, vì tôi nghĩ nó là chiếc Submariner đích thực nhất mà Rolex đã chế tạo, và thực sự nó đã được người hâm mộ Rolex rất ưa chuộng. Nhiều người thích Submariner 116610 LN màu đen thép hơn là hai tông màu vàng, nhưng đôi khi Submariner hai tông màu sang trọng lại phù hợp với một nhóm người nhất định, họ thích tông vàng trên đồng hồ. Vì vậy trong bài viết hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu một bản replica tốt cho các bạn, đó là Đồng hồ Rolex Super Fake hai tông màu, nó là một bản replica hoàn hảo của Submariner 16613. Chiếc đồng hồ này được sản xuất bởi BP, đây là một trong những nhà máy sản xuất những lô hàng Fake chất lượng tốt đầu tiên của Rolex.


BP đã sản xuất chiếc Submariner Super Fake này theo mẫu đồng hồ chính hãng 16610. Mỗi chiếc Rolex Replica trên thị trường đều do 3 nhà máy lớn sản xuất là BP, Noob và J12, đây là những mẫu có chất lượng tốt. Trong khi chất lượng của những chiếc Rolex Replica này nếu do các xưởng nhỏ khác sản xuất thì không thể đảm bảo được. Bản replica 16613 mà KSA giới thiệu ở đây có hai tông màu, nó được làm bằng thép không gỉ 316L, trong khi khung viền, núm vặn và các mắt xích trung tâm của dây đeo được mạ vàng. Đồng hồ Submariner trông sang trọng hơn những chiếc khác bởi tông màu vàng được áp dụng trên toàn bộ thiết kế. Khung bezel màu đen có khắc các điểm đánh dấu bằng vàng, cạnh của khung bezel cũng được mạ vàng. Toàn bộ vỏ của đồng hồ được chải và mặt sau là vỏ rắn. Thiết kế vỏ máy được sắp xếp hợp lý trông vô cùng tuyệt vời khi quan sát từ mặt bên.

——— THAM KHẢO THÊM:

  1. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Day Date Mặt Trắng Cọc La Mã
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake Day Date Mặt Trắng Cọc Baguette


Mặt số màu đen của chiếc đồng hồ super fake này được nhân bản một cách hoàn hảo, thiết kế mặt số cũng là một lợi thế lớn của BP vì nó có thể tạo ra một mặt số Submariner gần giống với hàng chính hãng nhất. Logo vương miện Rolex ở vị trí số 12 dưới điểm đánh dấu hình tam giác là thiết kế ba chiều, tất cả các mốc giờ và kim đều có cạnh màu vàng, nổi bật với các điểm đánh dấu khung bezel màu vàng. Chất liệu dạ quang màu trắng được áp dụng trên các điểm đánh dấu và kim sẽ cung cấp ánh sáng màu xanh lá cây trong bóng tối.

Nhân tiện, đồng hồ được trang bị bộ máy Super Asian 3135, nó được sửa đổi từ bộ máy tự động Miyota 9015 và nó tốt hơn bộ máy Clone 3135 được sửa đổi bằng bộ máy tự động của Trung Quốc. Như chúng ta đều biết, bộ máy tự động mới được sản xuất từ Nhật Bản luôn có chất lượng ổn định và chính xác hơn.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Submariner Viền Đen Thép 904L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191