Rolex Submariner Pro Hunter Black PVD Replica với Bộ máy Swiss ETA 2836

Mọi người đàn ông cứng rắn đều sẽ yêu thích một chiếc đồng hồ mang phong cách quân đội. Hôm nay, chiếc đồng hồ mà KSA sắp giới thiệu tới các bạn là một phiên bản replica cao cấp cuối cùng của đồng hồ Rolex Fake Pro Hunter. Nó là một trong những chiếc tốt nhất mà tôi từng thấy. Đồng hồ được sản xuất theo đồng hồ Rolex 116610 chính hãng và mọi phần đều được sao chép theo tỷ lệ Fake 1: 1 so với đồng hồ chính hãng, vì vậy các bộ phận của đồng hồ như vỏ, khung, mặt số đều có thể thay thế cho 116610 chính hãng.

Đồng hồ Rolex Pro Hunter Submariner Super Fake có màu đen trong toàn bộ thiết kế, vì vỏ, khung và dây đeo của nó đều có lớp phủ PVD màu đen, cho nên toàn bộ đồng hồ mang lại cảm giác rất cứng cáp và đầy phong cách quân đội, đặc biệt với mặt số siêu lớn sẽ phát ánh sáng xanh mạnh mẽ trong bóng tối. Chiếc đồng hồ này được bán với giá đắt đỏ, đó là $ 408 đô la Mỹ, nhưng chất lượng của nó lại đáng giá từng xu, thật sự vô cùng tuyệt vời. Bản replica này được sản xuất bởi một nhà máy lớn, nơi cũng sản xuất những chiếc Rolex Replica vàng chất lượng khác. Vỏ máy được sao chép 1: 1 và có lớp phủ ETA tiêu chuẩn Thụy Sĩ, lớp mạ pvd đen dày chống bám bụi và chống trầy xước. Khung viền bezel được làm đen bằng gốm sứ kiểu sandwich, khung bezel kiểu thợ lặn có các vạch số lặn được khắc sâu và rõ ràng. Khung bezel là khung xoay một chiều và có 120 lần nhấp như đồng hồ chính hãng.

Bộ máy bên trong mà chiếc đồng hồ super fake này sử dụng là ETA 2836 của Thụy Sĩ, các tấm chuyển động mạ nicle, cầu được sửa đổi để giống với Rolex Calibre 3135, có 25 viên ngọc và nhịp đập 28800bph. Hãy nhìn vào kết quả thử nghiệm của bộ máy này, nó hoàn toàn đạt được tiêu chuẩn chính xác của Thụy Sĩ, chỉ có sai số 7 giây mỗi ngày. Nhìn chung, chiếc Rolex Pro Hunter Super Fake này sẽ mang đến cho bạn độ chính xác và độ ổn định cao, nó sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời cho những bạn nam thích đồng hồ lặn quân sự. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ mà tôi vừa giới thiệu ở trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sở hữu cho mình bản replica chất lượng đảm bảo cùng dịch vụ chắm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

XEM CHI TIẾT:

Đồng Hồ Rolex Rep 1:1 Day Date Mặt Xanh

Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Trắng Cọc Đá Thép 316L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191