Đồng hồ Rolex Tourbillon Replica đầu tiên trên thị trường

Hôm nay là một ngày đẹp trời, và tôi vừa nghe được một tin lớn, đó là chiếc đồng hồ Rolex Fake tourbillon đầu tiên được sản xuất tại thị trường của chúng tôi. Điều này làm tôi rất ngạc nhiên và thực sự là không thể tưởng tượng được, tuy nhiên nó vẫn đã xảy ra. Chúng ta biết Rolex là một thương hiệu nổi tiếng thế giới và nó cũng là một trong những chiếc đồng hồ được bán chạy nhất, nhưng Rolex chưa bao giờ sản xuất đồng hồ tourbillon trước đây, và ngày nay tôi vẫn không thể tin rằng sẽ có một chiếc đồng hồ Rolex tourbillon. Trong khi tôi có thể nói rằng chiếc đồng hồ này không phải do Rolex sản xuất, nó được thiết kế bởi Label Noir và chỉ sử dụng tên Rolex.

Label Noir sản xuất một số mẫu đồng hồ đặt làm riêng, trong khi bản replica mà tôi giới thiệu hôm nay được sản xuất bởi nhà máy JB. Tôi đã giới thiệu nhà máy này trong các bài viết khác, nó là một nhà máy chuyên sản xuất đồng hồ tourbillon replica. Bây giờ hãy quay trở lại với chiếc đồng hồ super fake này, giống như Label Noir, JB sản xuất nó dựa trên Milgauss 116400, bộ máy mà nó sử dụng là một bộ máy tourbillon Sea-Gull thực sự, nhà máy đã thêm 94 thành phần mới trên cơ sở của bộ máy tourbillon này, đó là một bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất đồng hồ.

Giống như Milgauss 116400, chiếc đồng hồ Rolex tourbillon này cũng sử dụng vỏ Oyster, vỏ thép không gỉ và kiểu dây đeo trông rất phổ biến. Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này được đánh nhám và có màu xám, vì vậy bên cạnh các bản in ROLEX màu trắng, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trên đồng hồ là thiết bị tourbillon của nó được đặt ở vị trí 6 giờ. Kim giây trung tâm cũng kế thừa thiết kế kim giây tia chớp của Milgauss.

Sau Roger Dubuis Double Tourbillon và Richard Mille Tourbillon, đây là một chiếc đồng hồ tourbillon replica tuyệt vời khác từ nhà máy JB, được sinh ra để dành cho những chiếc đồng hồ tourbillon cao cấp. Sau khi đọc xong bài giới thiệu của tôi, bạn có muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ vô cùng đặc biệt và tuyệt vời như vậy hay không? Nếu bạn muốn xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sản phẩm đáng tin cậy nhất, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp đồng hồ Replica giá cao nhưng chất lượng vô cùng tồi tệ.

THAM KHẢO THÊM:

  1. Đồng Hồ Rolex Super Fake Day Date Mặt Trắng Cọc Baguette

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191