Đồng hồ Rolex Wrapped Vàng hồng 41mm Datejust Replica 

KSA Watch muốn giới thiệu thêm đồng hồ Rolex Rep 1 1 ở đây vì một số nhà máy đã sản xuất một số mẫu đồng hồ Rolex Super Fake sáng tạo bằng thép không gỉ 904L và bộ máy clone tốt hơn. Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các bản replica của Submariner đều được trang bị bộ máy Super Copy 3135, kể từ cuối năm 2017, một số nhà máy thậm chí đã sử dụng bản replica 3235 trong các mẫu Datejust. Hình dáng bên ngoài vốn đã được sao chép giống 100% so với hàng chính hãng, giờ đây các nhà máy lớn mạnh như AR, JF và Noob đã quay sang sao chép Rolex Calibre và cải thiện độ ổn định của chúng. Chiếc đồng hồ replica mà KSA giới thiệu sau đây là của nhà máy N, nó là một chiếc đồng hồ Datejust 41mm với hai tông màu.

Bộ máy: Clone Rolex 3235, 28800bph, Cấu trúc giống như Rolex 3235 Calibre chính hãng
Vỏ: 41mm, vàng hồng bọc 18K
Mặt kính: Sapphire
Mặt số: Vàng hồng
Dây đeo : Hai tông màu, Vàng hồng bọc 18K
Chống nước: 50m

Thông số kỹ thuật cho biết đây là kiểu dáng hai tông màu và có lớp phủ vàng hồng trên khung và dây đeo, nhưng nó có vẻ là bằng vàng sâm panh chứ không phải vàng hồng. Tuy nhiên, tông màu vàng có vẻ ổn đối với tôi. Đồng hồ có đường kính 41mm, tôi thích chiếc đồng hồ cỡ lớn như vậy, mặt số trông lớn và phóng khoáng vì vỏ 41mm, kim giây dài và mảnh mai quét toàn bộ mặt số vàng sâm panh, nó hoạt động trơn tru và thuyết phục bạn rằng bản replica được cung cấp bởi một bộ máy tự động chất lượng cao. Nhìn từ vỏ, khung và núm vặn đều được phủ vàng 18K, lớp phủ vàng dày và không dễ bị phai trừ khi bạn dùng vật cứng làm xước. Không giống như dây đeo, các vấu của vỏ được đánh bóng chứ không phải chải, vì vậy đồng hồ phản ánh nổi bật hai kiểu xử lý vỏ.

SẢN PHẨM CHI TIẾT:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Tím

Mặt số của chiếc Rolex Super Fake này có các vạch chỉ giờ hình thanh được làm bằng chất liệu dạ quang màu trắng. Các mốc giờ này cũng có cạnh màu vàng. Cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ có kính lúp, phông chữ ngày màu đen có độ dày chính xác trên nền ngày màu trắng. Giờ đây, bạn có thể thấy chiếc đồng hồ Rolex Replica chất lượng cao như vậy có biểu tượng vương miện bằng tia laze nhỏ trên mặt kính ở góc 6 giờ.

Dây đeo hai tông màu của bản replica này được làm bằng thép không gỉ 316L và được mạ vàng hồng 18K trên ba phần của mắt xích trung tâm. Dây đeo và móc cài đều được đánh bóng với các chạm khắc tinh tế và phù hợp. Bởi vì lớp phủ vàng hồng dày trên vỏ và dây đeo, chiếc Rolex Replica này được bán với giá đắt đỏ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn muốn mua một chiếc.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Super Fake 1:1 Day Date Mặt Khảm Trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191