Đồng hồ Rolex Yacht-Master Rolesium Vàng Hồng 3135 Replica

Chiếc đồng hồ Rolex Rep 1 1 mà KSA giới thiệu trong bài viết hôm nay là mẫu mới nhất mà bạn có thể thấy trong bộ sưu tập đồng hồ Yacht-Master. Chiếc đồng hồ chính hãng Rolex Yacht-Master này được ra mắt vào năm 2015, nó là chiếc Rolex mới nhất sở hữu đầy đủ công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến hiện đại. Ngành công nghiệp đồng hồ Fake đã bắt kịp xu hướng của thế giới và sản xuất đồng hồ Rolex Yacht-Master Rolesium Replica. Chiếc đồng hồ mà tôi giới thiệu là phiên bản tốt nhất hiện tại, mặc dù không phải là phiên bản cuối cùng, nhưng bản replica được làm fake theo các chi tiết của chính hãng bằng cách mổ xẻ nó hoàn toàn.

Chiếc Yacht-Master này là chiếc đồng hồ Rolex tràn ngập phong cách thể thao nhất mà tôi từng thấy. Vỏ bằng vàng hồng làm cho nó có một khí chất cao quý cần thiết – điều mà có thể tìm thấy trên tất cả các đồng hồ Rolex. Khung viền bằng gốm đen tạo nên sự nổi bật với dây đeo cao su đen, điều chưa từng được sử dụng trên đồng hồ Rolex trước đây. Việc sử dụng dây đeo cao su làm cho đồng hồ Rolex Yacht-Master trở thành mục tiêu theo đuổi lâu dài từ khi nó được sản xuất và nó cũng thu hút nhiều người hâm mộ đồng hồ replica.

Bên cạnh dây đeo cao su đen chống bụi, Rolex Yacht-Master Rolesium Super Fake còn có một điểm thu hút lớn khác, đó là bộ máy Rolex 3135 được trang bị bên trong. Mặc dù đây không phải là bộ máy 3135 thực, nhưng nó được sửa đổi trên cơ sở bộ máy 2836 của Châu Á, nhưng độ chính xác và độ ổn định của nó giống như bộ máy chính hãng 3135.

Khoá trên dây đeo của bản replica này cũng bằng vàng hồng, có các bản chạm khắc hoàn hảo, các vít được sản xuất tốt để cố định khóa một cách chắc chắn. Mặt số của đồng hồ được áp dụng nhiều vật liệu superlumed, cho nên nó sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh ở nơi tối giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn trong việc theo dõi thời gian. Mọi chi tiết của chiếc đồng hồ Rolex Super Fake này đều được sao chép một cách chính xác, ngay cả độ dày và chiều cao của mặt kính sapphire, nó cũng cao hơn một chút so với khung viền bezel như đồng hồ chính hãng. Nói tóm lại, bạn sẽ không phải hối tiếc khi mua chiếc Rolex Replica vô cùng tuyệt vời này. Nếu bạn yêu thích nó, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường đồng hồ Super Fake Việt Nam.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Chocolate

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Vàng Dây Cao Su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191