Đồng hồ Rolex YachtMaster II 116680 Replica

Nhà máy GM ngày càng lớn mạnh, giờ họ còn có nhiều Rolex Fake trong kho hơn Noob. Chúng ta cần phải đợi một thời gian dài để nhà máy Noob xuất kho, nhưng nếu bạn đặt hàng từ nhà máy GM, thì bạn chỉ cần đợi ít thời gian hơn. Tôi phải thừa nhận rằng Noob đã tạo ra những bản replica Rolex tốt nhất trong quá khứ, bây giờ vinh quang của nhà máy này không còn nữa, các đối thủ cạnh tranh chính của nó là J12 và GM đều làm tốt hơn họ. Ưu điểm duy nhất của nhà máy Noob mà họ vẫn giữ là Daytona 4130 Super Fake của họ, giờ đây Submariner và GMT-Master không còn là sản phẩm hàng đầu của họ nữa.


GM là một nhà máy tuyệt vời, nhà máy này thường sản xuất những chiếc đồng hồ mới và có một lượng hàng lớn, hôm nay, tôi muốn giới thiệu một chiếc Yachtmaster II từ nhà máy GM, nó là chiếc đồng hồ Rolex YachtMaster II Super Fake đầu tiên được làm bằng thép không gỉ 904L trên thị trường của chúng tôi. Trong những năm gần đây, Rolex đã trình làng một số mẫu YachtMaster với các kích cỡ khác nhau, nhưng tôi vẫn yêu thích chiếc YachtMaster có chức năng đếm ngược, mặc dù bản replica này không có chức năng đếm ngược nhưng nó vẫn là một chiếc đồng hồ fake tốt.


Tôi thích chiếc đồng hồ YachtMaster Replica này do sử dụng màu xanh lam trên khung và mặt số, màu xanh lam hoàn toàn phù hợp với ý nghĩa đại dương mà Rolex YachtMaster muốn truyền tải. Bản replica được làm bằng thép không gỉ 904L trên vỏ và dây đeo, vỏ 44mm được chải xước, với hai nút bấm chronograph được đặt ở vị trí 2 giờ và 4 giờ. Khung bezel có thể xoay được và có các dấu chèn bằng sứ màu xanh lam với các nét khắc sâu có cùng tông màu với các vạch dấu bạch kim của Rolex chính hãng.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day Date Mặt Đen Viền Baguette

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Vàng Cọc Đá


Mặt số đồng hồ có màu trắng và có khả năng hiển thị tốt, mặt số phụ nhỏ ở vị trí 6 giờ có vòng tròn màu xanh lam với các vạch trắng, kim bấm giờ trung tâm có màu đỏ tươi, sẽ bắt đầu hoạt động nếu bạn nhấn nút ở vị trí 2 giờ. Nhân tiện, các kim trên mặt số đều có thiết kế mới mẻ, chúng là những kim mới được Rolex cập nhật vào năm 2017.

Bản replica này sử dụng bộ máy Clone 4161, đây là lần đầu tiên một nhà máy sử dụng bộ máy 4161 Clone trên một chiếc Rolex YachtMaster Fake, bạn biết đấy, ngay cả Noob và AR vẫn chưa sử dụng bộ máy này, vì vậy, nhà máy GM đã tạo ra tiền lệ. Bộ máy có rôto và các tấm được thiết kế rất đẹp, rất giống với Rolex 4161. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ mà tôi vừa giới thiệu thì hãy nhanh tay đặt hàng ngay lập tức bởi nó đang rất được săn đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191