Đồng hồ Super 3186 116710BLNR 116710LN Replica

Bây giờ, một số bạn đã lo lắng về một điều trong những tháng gần đây, đó là khi Noob trở lại làm việc sau khi nhà máy của họ bị đột kích hai tháng trước. May mắn thay Noob không bị phá hủy và họ đã bắt đầu cung cấp kho từ vài ngày trước, đây là một tin tốt cho chúng tôi. Nhưng điều tồi tệ là bạn cần phải đợi lâu hơn trước một chút nếu muốn nhận những chiếc đồng hồ đã đặt hàng từ họ, có thể vì một số lý do an toàn.

Điều thứ hai tôi muốn thông báo ở đây là đồng hồ Rolex Replica GMT-Master II Super Fake do Noob sản xuất dường như dễ gặp vấn đề kỹ thuật. Noob tuyên bố rằng những chiếc đồng hồ GMT-Master của họ như 116710BLNR và 116710LN được trang bị Super Clone 3186, đây là một bộ máy có tính năng xếp kim chính xác và có cách điều chỉnh giống như Rolex 3186 chính hãng về thời gian, ngày tháng và GMT. Nhiều người cho rằng Super Clone 3186 này phù hợp nhất với 116710LN và 116710BLNR, nhưng tôi không nghĩ vậy. Do công nghệ còn non nớt, Super Clone 3186 từ Noob không ổn định lắm. Nếu bạn thực hiện điều chỉnh thời gian, ngày tháng và GMT một cách thường xuyên, bộ máy này sẽ dễ dàng gặp một số vấn đề kỹ thuật. Hầu hết các bạn đều không biết cách khắc phục mà phải gửi đồng hồ về xưởng để sửa chữa, quá trình này sẽ mất nhiều thời gian.

Tôi không nói rằng tất cả Super 3186 116710BLNR và 116710LN đều không ổn định, nếu bạn là người may mắn và đã nói với nhà cung cấp đồng hồ của bạn để kiểm tra đồng hồ trước khi gửi, bạn sẽ nhận được một chiếc có thể chịu được hoạt động của núm vặn được điều chỉnh một cách thường xuyên, vì vậy điều đó phụ thuộc vào cho dù bạn có đủ may mắn hay không.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Datejust Mặt Xám Cọc Dạ Quang

Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Trắng Cọc Đá Thép 316L

Noob không phải là nhà máy duy nhất sản xuất GMT-Master II 116710BLNR và 116710LN Replica chất lượng tốt, GM và BP cũng sản xuất chúng. So với đồng hồ do Noob sản xuất, GM có lợi thế về giá cả và nhà máy này có một lượng hàng lớn, bạn không cần phải chờ đợi hay phải lo rằng sẽ hết hàng. Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ GMT-Master Super Fake, lời khuyên của tôi là đừng mù quáng theo đuổi một cái có ngăn xếp chính xác, sự ổn định của bộ máy là quan trọng hơn cả, nó sẽ quyết định rằng bản replica của bạn có đáng tiền hay là không. Bên cạnh đó, bạn có thể chi trả dưới 250usd trên một bản replica GMT-Master II siêu chất lượng từ nhà máy GM, vậy tại sao vẫn phải chờ đợi Noob phát hành thêm một số lượng mới? Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và băn khoăn, vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi để nhận thêm sự tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191