Đồng hồ titan Panerai Luminor Submersible 2500m PAM 285 Replica


Lâu lắm rồi tôi không viết review trên blog này. Những ngày này là khoảnh khắc thất vọng nhất trong cuộc đời tôi vì công ty của tôi bị phá sản. Tôi thực sự rất buồn, công ty tôi kinh doanh đồng hồ Fake, tôi kinh doanh lĩnh vực này cũng được gần 8 năm rồi, giờ bán lại cho người khác nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những đánh giá hữu ích hơn ở đây. Nếu bạn muốn mua một số đồng hồ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua blog này.


Tôi đã không đi chợ đồng hồ trong gần một tháng, hôm nay, khi tôi ở đó, tôi đã tìm thấy rất nhiều mẫu mới do các nhà máy công bố. Một trong những mẫu tôi sẽ chia sẻ với bạn là một chiếc đồng hồ lớn, nó là bản Fake 1: 1 của Panerai Luminor Submersible 2500m PAM 285. Bản replica này được sản xuất bởi nhà máy V6, nhà sản xuất này rất giỏi trong việc chế tạo đồng hồ Panerai Super fake chất lượng cao. Đồng hồ PAM 285 ở đây sử dụng chất liệu Titanium thật nên nó thuộc danh mục đồng hồ cao cấp nhất.


Vỏ titan của chiếc đồng hồ replica này được chải hoàn toàn. Vòng bezel trông rất mạnh mẽ, có các đinh hình thanh được trang trí trên khung bezel bên cạnh các điểm đánh dấu 15, 30 và 45. Cảm giác bấm vào khung bezel rất thật, toàn bộ vỏ máy hoàn hảo và cảm giác cầm tay rất thích. Mặt sau vỏ rắn đa giác được khắc dòng chữ “OFFICINE PANERAI”, “SUBMERSIBLE 2500” và các thông tin cần thiết khác cho người dùng biết quá trình sản xuất đồng hồ.


Sự khác biệt lớn nhất giữa bản replica Panerai Luminor Submersible PAM 285 này và các bản replica Submersible khác nằm ở dây đeo và khóa đồng hồ của nó. Tôi đã kiểm tra chúng, lớp lót của dây đeo là cao su, trong khi bên ngoài của nó là vải. Trên thực tế, tôi có thể nghĩ rằng nhà máy V6 chỉ thay đổi một cặp dây đeo mới trên bản replica PAM 285 trước đó. Vì vậy, nếu bạn yêu thích thương hiệu Panerai, niềm vui lớn nhất mà bạn có thể nhận được là bằng cách thay đổi dây đeo đồng hồ của nó, có rất nhiều dây đồng hồ theo phong cách khác nhau để bạn lựa chọn. Bản replica này cũng có thể được trang bị một dây đeo cao su. PAM 285 mới được trang bị một móc cài tuyệt vời, khác với khóa chốt Pre-V của những chiếc khác. Móc khóa được khắc chữ “PANERAI” và có Logo trông rất đặc biệt.


Cuối cùng, nếu bạn yêu thích đồng hồ lặn thì mẫu PAM 285 này là một lựa chọn tốt, sau tất cả, nó có một số tùy chọn dây đeo khác nhau. Và nhà máy V6 thực sự đã làm rất tốt khi đáp ứng được nhu cầu đặc biệt của những người đam mê đồng hồ Panerai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191