Đồng hồ Tudor Black Bay 36mm Replica với Bộ máy Asian ETA 2824 

Tudor là một thương hiệu con của Rolex và nó rất nổi tiếng trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ. Tudor đã sản xuất rất nhiều mẫu kinh điển không chỉ có trên thị trường đồng hồ chính hãng mà còn trở thành một trong những mẫu đồng hồ được sao chép nhiều nhất trong ngành đồng hồ Fake. Mẫu Black Bay thậm chí còn là một sự thay thế tốt cho Rolex Submariner. Trước đây, đồng hồ Tudor được rất nhiều nhà máy làm Fake, nhưng Z là nhà máy duy nhất làm ra những chiếc đồng hồ Tudor Replica chất lượng cao nhất, đặc biệt là mẫu Tudor Bronzo do Z sản xuất, nó đã ngay lập tức được bán hết sạch sau khi xuất xưởng, và luôn luôn trong tình trạng hết hàng. Hôm nay, chiếc đồng hồ Tudor Super Fake mà tôi muốn nói đến được sản xuất bởi một nhà máy khác, chúng tôi gọi nó là KR. Có thể đó là một nhánh phụ của Z, bởi vì từ đầu năm 2018, một số nhà máy tại thị trường đã mở thêm các chi nhánh phụ. Bản replica Tudor Black Bay này có thiết kế đơn giản hơn và nhỏ hơn, vì vậy nó sẽ phù hợp với hầu hết mọi người và là lựa chọn tốt cho những người hâm mộ đồng hồ yêu thích sự đơn giản và thanh lịch.


Bản replica này được làm bằng thép không gỉ 316L nhập khẩu từ Đức. Vỏ đồng hồ có đường kính 36mm, kích thước đồng hồ như vậy rất phù hợp với các bạn nam và nữ sở hữu cổ tay nhỏ. Không giống như những chiếc Tudor Black Bay khác có khung bezel màu xanh lá cây, đỏ hoặc hai màu, chiếc đồng hồ Tudor Replica này có khung bezel bằng thép không gỉ nguyên chất được đánh bóng mịn, các vấu có bề mặt được chải với cạnh và mặt được đánh bóng. Toàn bộ vỏ máy không chỉ được làm Fake 1: 1 từ bản gốc, nó còn có độ hoàn thiện hoàn hảo, do đó bạn sẽ có được cảm giác rất thoải mái khi đeo.


Mặt số của chiếc Tudor Super Fake này có màu đen, nhưng nó cũng có tùy chọn màu xanh lam. Kim giây hình bông tuyết màu bạc là một nét cổ điển của Tudor. Các vạch chỉ giờ và kim có cạnh màu bạc và được lấp đầy bằng Super-LumiNova C1 cấp A của Thụy Sĩ. Mặt số trông rất đơn giản và nó không có cửa sổ hiển thị ngày, có nghĩa là đồng hồ không có chức năng ngày, nhưng nó có đầy đủ tất cả các tính năng khác.


Ngoài mặt số siêu lume, chỉ cần nhìn từ vỏ và thiết kế khung bezel của nó, đồng hồ Tudor Replica không có bất kỳ tính năng thể thao nào, nếu ai đó sẵn sàng mua nó, tôi nghĩ họ chỉ muốn sử dụng nó như một chiếc đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên, dây da màu xám tro của bản replica này đã tạo thêm một số nét năng động cho đồng hồ, nó trông giống như dây da ASSO của Panerai. Mặt sau của dây đeo, ý tôi là mặt tiếp xúc với da cổ tay của bạn, được làm bằng da bê tạo cảm giác rất mềm mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191