Đồng hồ Tudor Black Bay Bronze Replica

Đây là tin tôi nhận được từ nhà cung cấp đồng hồ của tôi, nhà máy Z đã sản xuất một dự án lớn khác – đồng hồ Tudor Heritage Black Bay Bronzo, đồng hồ chính hãng vừa được phát hành vào năm 2016 tại Basel, bây giờ bản replica của nó đã xuất hiện, tôi rất ngạc nhiên bởi tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành đồng hồ Fake. Bởi vì cách đây vài ngày đã có một mẫu đồng hồ Tudor màu xanh lam tuyệt đẹp được xưởng KW cho ra mắt, giờ đây với chiếc đồng hồ Đồng này, bộ sưu tập đồng hồ Tudor của chúng ta trên blog này đã lớn hơn. Giống như những chiếc đồng hồ Tudor được đánh giá có phong cách cổ điển một chút, chiếc này hoàn toàn mang đầy những yếu tố cổ điển, nó là một món quà từ thượng đế, nếu bạn thích những chiếc đồng hồ cổ điển hoặc những chiếc đồng hồ thời xưa, bản replica Tudor Bronze này là một sự lựa chọn hoàn hảo.


Bản replica có một phong cách thống nhất cao. Vỏ được làm từ chất liệu bronzo, chắc chắn và được chải xước, ngoại trừ chiếc này, Panerai PAM 382 còn sử dụng vỏ bronzo thật. Không chỉ có vỏ mà khung viền của nó cũng được làm bằng bronzo. Vỏ đồng hồ có đường kính 43mm, kích thước này đáp ứng chính xác xu hướng đồng hồ lớn trong ngành đồng hồ hiện đại. Tôi phải nói với các bạn rằng toàn bộ vỏ được làm bằng bronzo nguyên khối, không chỉ sử dụng sơn bronzo trên thép không gỉ. Núm vặn có Logo Tudor Rose cổ điển, đặc điểm này có thể được tìm thấy trên tất cả các đồng hồ Tudor Black Bay. Trên khung bezel màu nâu, có các điểm đánh dấu in màu trắng, viên ngọc trai bezel có cạnh tròn màu vàng tương phản với vỏ bronzo. Trên mặt sau của vỏ đồng hồ chắc chắn cũng được làm bằng bronzo, có các hình khắc chính xác như hàng chính hãng, những hình khắc này là Biểu trưng của Tudor Shield và Calibre Reference.

Mặt đồng hồ màu nâu không chỉ hoàn toàn phù hợp với tông màu bronzo của vỏ, nó còn có màu xanh lá cây tuyệt vời trên kim và các vạch chỉ giờ, được chia thành các chấm, 3-6-9 và hình tam giác. Các cạnh của vạch giờ và kim, cũng như kim phút và mặt số, màu sắc của chúng rất giống với màu bronzo, điều này làm cho bản replica trông có phong cách đồng nhất. Ở vị trí 12 giờ, có một Biểu trưng của Tudor Shield. Mặt số của chiếc đồng hồ này rất đơn giản nhưng có thể đáp ứng mọi trí tưởng tượng cổ điển của những người hâm mộ đồng hồ.


Cuối cùng, hãy đến với dây đeo, nó sử dụng da thật màu nâu và bao gồm hai lớp, lớp trên cùng là màu nâu và lớp trong là da đen. Bạn có thể thấy đường khâu tay cũng có màu nâu, có 7 lỗ khóa trên dây đeo. Mặt khóa Bronzo có khắc chữ “TUDOR”, mặt cắt được chải tròn và mịn mang lại cảm giác thoải mái hơn khi đeo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191