Đồng hồ Tudor Black Bay Bronzo Grey Replica với Bộ máy Clone MT5612

Trước khi giới thiệu nhân vật chính của ngày hôm nay, tôi muốn làm rõ một điều khác, đó là quy trình đặt hàng. Một số khách hàng luôn phàn nàn rằng đơn hàng của họ xử lý chậm, thực sự họ không biết rằng các nhà máy này chỉ xuất kho một lượng nhất định mỗi lần, với số lượng có hạn. Vì vậy, đôi khi chúng ta cần đợi vài ngày để có được chiếc Rolex bán chạy nhất từ ​​Noob và ARF. Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu  bản replica chất lượng được sản xuất bởi nhà máy V6, nó là đồng hồ Tudor Heritage Black Bay Super Fake mới nhất được ra mắt vào năm 2019 tại Basel.


Hiện tại, nhà máy Z vẫn chưa công bố bản replica của chiếc đồng hồ Tudor này, vì vậy phiên bản tốt nhất vẫn là do V6 sản xuất. Chiếc đồng hồ Tudor này là chiếc đồng hồ màu đồng thời thượng trong những năm gần đây, Tudor và Panerai đã làm dậy sóng cơn bão đồng hồ đeo tay. V6 đã sản xuất đồng hồ Tudor Bronzo Super Fake lần đầu tiên vào năm 2016, nó đã gây được nhiều sự chú ý và thu hút rất nhiều người hâm mộ. So với Tudor Bronzo 2016, chiếc đồng hồ Tudor này trông không sáng sủa bằng. Vỏ của nó có kích thước lên đến 43mm, dày 15mm. Vỏ được làm bằng vật liệu đồng nguyên khối và được đánh bóng, khung màu xám có lớp hoàn thiện mờ, các điểm đánh dấu có màu rất gần với tông màu đồng của vỏ.


Mặt số của bản replica này có màu xám, giống như khung bezel, nó được hoàn thiện bằng cát. Tất cả các mốc giờ, bao gồm 3, 6 và 9, được làm bằng chất liệu lume của Thụy Sĩ, ánh sáng lume xanh phát ra từ các vạch giờ và kim sẽ rất mạnh mẽ và lâu dài. Thiết kế kim hình bông tuyết cổ điển là đặc điểm nổi bật của Tudor Black Bay. Mặt số của chiếc đồng hồ này không có quá nhiều thứ cần nói, khả năng hiển thị vượt trội chính là ưu điểm lớn nhất của nó.


Chiếc đồng hồ super fake này sở hữu dây đeo bằng da màu xám, có màu sắc phù hợp với khung viền và mặt số màu xám. Dây da bản rộng, dày dặn nhưng mang lại cảm giác rất mềm và rất thoải mái khi đeo. Khóa trên dây đeo được làm bằng đồng và được đánh bóng. Nhân tiện, Tudor Replica được trang bị bộ máy MT5612 Fake, dựa trên bộ máy tự động Miyota 9015 của Nhật Bản. Đây là bộ máy tự động chính hãng của Nhật Bản có độ ổn định cao. Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà máy sẵn sàng sử dụng bộ máy này trong đồng hồ Fake của họ và những chiếc đồng hồ có bộ máy này sẽ có tỷ lệ sửa chữa rất thấp. Sau đây là thông số kỹ thuật cơ bản của đồng hồ.

Bộ máy: Clone Tudor MT5612, dựa trên bộ máy Miyota 9015 Automatic của Nhật Bản
Vỏ: 43mm * 15mm, Đồng rắn
Khung Bezel: Xoay một chiều, Ngược chiều kim đồng hồ, màu xám
Mặt kính: Sapphire sáng bóng với lớp phủ AR kép không màu
Mặt Quay số: Màu xám với điểm đánh dấu giờ áp dụng superlumed
Dây đeo: Dây da xám với khóa Tang
Chống nước: 50m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191