Đồng hồ Tudor Black Bay Replica Hai tông màu – Sự kết hợp giữa kim loại quý và phong cách cổ điển

Chiếc đồng hồ Tudor này được sản xuất vào năm 2017 Basel, nó là chiếc đồng hồ hai tông màu đầu tiên mà Tudor đã phát hành. Xét cho cùng, Tudor là một thương hiệu con của Rolex, nó theo ý tưởng thiết kế của Submariner, đầu tiên, trong quá trình phát triển ban đầu, Tudor đã sản xuất một số mẫu Black Bay có màu mặt số khác nhau, trong giai đoạn thứ hai, Tudor bắt đầu sản xuất một số mẫu với hai tông màu hoặc vàng hoàn toàn, đây giống như quá trình phát triển của Rolex Submariner. Theo tôi, Tudor Black Bay là phiên bản rẻ hơn của Rolex Submariner. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Tudor Super Fake hai tông màu ở đây, về tổng thể, đây là một chiếc đồng hồ replica chất lượng cao và phong cách hai tông màu cho phép bạn đeo đồng hồ trong những dịp trang trọng hơn.

Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L, khắc trên khung viền và núm vặn được phủ vàng 18K không phai ngay cả sau một năm đeo. Vỏ có đường kính 41mm, dày 14,8mm, bao gồm cả độ dày thủy tinh pha lê. Vỏ máy được sao chép 1: 1 từ nguyên bản nên có kích thước giống như hàng chính hãng.

Mặt quay số của chiếc đồng hồ replica này có màu đen. Biểu tượng kim giờ đảo ngược và lá chắn của Tudor mang tính biểu tượng màu vàng. Các mốc giờ tròn được áp dụng bằng vật liệu SuperLume Thụy Sĩ màu trắng trong khi có viền màu vàng, kim cũng vậy. Ở vị trí 3 giờ đồng hồ, có một cửa sổ nhỏ hiển thị ngày với phông chữ ngày màu đen trên nền trắng. Mặt số sẽ phát ra ánh sáng xanh lục mạnh mẽ ở nơi tối, lume mặt số màu xanh lục trên bản replica giống với hàng chính hãng.

Mặt số màu đen được bảo vệ bởi mặt kính sapphire, có hình vòm và có lớp phủ AR hai mặt không màu. Với ưu điểm này thì khi nhìn từ mọi góc độ, mặt số sẽ có thể đọc được rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.


Bên cạnh mặt kính pha lê hình vòm, một yếu tố khác làm tăng thêm vẻ cổ điển cho bản replica này là dây đeo đinh tán đặc biệt của nó, được làm bằng thép không gỉ 316L và liên kết trung tâm của nó có lớp phủ vàng dày 5 mils. Dây đeo hai tông màu có một móc cài, khi chiếc móc này được gấp lại, nó trông giống như một biểu tượng hình khiên Tudor lớn. Nếu bạn quan tâm đến việc mua bản replica, vui lòng kiểm tra thông số kỹ thuật của nó trong phần sau.

Bộ máy: Swiss ETA 2824-2 Automatic, 25 Jewels, 28800bph
Vỏ: 41mm * 14,8mm, Thép không gỉ 316L, Khung viền xoay một chiều

Mặt kính: Sapphire hình vòm với lớp phủ AR không màu
Mặt số: Màu đen với kim và điểm đánh dấu giờ áp dụng superlumed

Dây đeo: Hai tông màu, thép và mạ vàng
Chống nước: 50m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191