Đồng hồ Tudor SnowFlake 7016 Submariner Replica

Có thể bạn sẽ nhầm chiếc đồng hồ này là một chiếc Submariner khi nhìn thấy nó ở cái nhìn đầu tiên. Mặc dù nó là một chiếc Submariner cổ điển do Rolex sản xuất vào những năm 50, nó có ngoại hình rất gần với Sub 5513 hoặc 1680. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này là Tudor, một thương hiệu phụ của Rolex. Sở hữu một chiếc Rolex là ước mơ của nhiều người nhưng điều đó là không thể đạt được bởi hầu hết đồng hồ Rolex đều được bán với giá cao, sự xuất hiện của Tudor đã biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, bản replica này thậm chí còn khiến những người này dễ dàng mua được một chiếc đồng hồ Submariner tốt với giá rất thấp.


Nếu bạn không chú ý đến mặt số, bạn thậm chí có thể nghĩ rằng đó là một chiếc đồng hồ Submariner. Cấu tạo vỏ giống như Rolex Submariner, mặc dù nhỏ hơn một chút so với đường kính sau. Khung viền bezel kiểu lặn màu đen được khắc bằng các điểm đánh dấu, vòng bezel xoay một chiều, toàn bộ đồng hồ được đánh bóng, trong khi hai bộ phận bảo vệ núm vặn bằng thép được đánh bóng. Mặt sau vỏ của chiếc đồng hồ này khác với Rolex Submariner, nó được khắc dòng chữ “ORIGINAL OYSTER CASE BY ROLEX GENEVA”, có nghĩa là chiếc đồng hồ này không chỉ được sản xuất bởi Rolex mà còn sử dụng vỏ Rolex Oyster. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng rằng chất lượng của Tudor không hề thấp, ở một khía cạnh nào đó, nó có chất lượng tương đương với Rolex.

Mặt số màu đen được bảo vệ bởi mặt kính nhựa plexi hình vòm, mặt số thể hiện chính xác kết cấu cổ điển bên trong của bản replica này. Có các mốc giờ hình bầu dục ngoại trừ các mốc ở 3,6,9 và 12 giờ. Các điểm đánh dấu này đều được áp dụng chất liệu dạ quang màu vàng nhạt, kim giờ trung tâm mang phong cách Mercedes-Benz, kim giây cũng rất giống Submariner. Bạn có thể thấy kích thước của kim nhỏ hơn một chút so với Submariner. Bên dưới Logo của Tudor Shield, có các bản in “TUDOR” và “OYSTER PRINCE”, khác với “OYSTER PERPETUAL” trên các mẫu Rolex khác. Nó có bản in “SUBMARINER” ở vị trí 6 giờ. Nói một cách dễ hiểu, bản replica Tudor này hoàn toàn sử dụng phong cách quay số cổ điển của Submariner.


Dây đeo của đồng hồ được chải xước, nó có khắc Tudor Shield Log ở phần liên kết ở phần cuối. Được làm bằng thép không gỉ 316F chắc chắn và sử dụng cấu trúc Oyster, chiếc dây đeo này cũng có phần mở rộng dành cho thợ lặn như đồng hồ Submariner. Tudor Submariner replica được trang bị bộ máy ETA 2836 châu Á Clone, là một trong những bộ máy fake được sử dụng nhiều nhất trên thị trường của chúng tôi.

Kết luận: Chiếc đồng hồ Super Fake này là một thử nghiệm tốt cho những người muốn đeo một chiếc Rolex Submariner cổ điển. Bạn cũng có thể biết rõ hơn về lịch sử phong phú của Rolex thông qua chiếc đồng hồ cổ điển này. Nhưng nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ Submariner đích thực với chất lượng tốt, thì hãy chọn 116610 LN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191