Đồng hồ Tudor vàng Super Fake mới từ nhà máy Z

Black Bay là dòng đồng hồ lặn nổi tiếng của Tudor, là thương hiệu con của Rolex, Tudor có những nét riêng, đặc biệt là Heritage Black Bay, nó đã trở thành một trong những dòng đồng hồ lặn được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Bản replica mà KSA Watch sẽ giới thiệu được sản xuất bởi nhà máy Z, chúng tôi còn hay gọi nó là ZF. Trên thực tế, đồng hồ chính hãng chỉ mới được ra mắt vào năm 2018 tại Basel, hiện tại, các nhà máy sản xuất đồng hồ Fake của nó quá nhanh vì đồng hồ được làm Fake rất đơn giản. Đồng hồ Tudor sở hữu phong cách hai tông màu, với mặt số màu vàng, nó trông hơi khác so với đồng hồ Tudor Black Bay thông thường. Bây giờ, KSA sẽ giới thiệu chi tiết hơn về mẫu đồng hồ super fake này.


Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L nguyên khối và được mạ vàng 18K, lớp mạ vàng dày gần 5 mils, rất dày và không bao giờ phai màu sau thời gian dài đeo. Vỏ 41mm được cắt CNC để tạo thành nguyên chiếc, sau đó được chải theo khuôn mẫu đồng hồ chính hãng, mỗi chiếc vỏ từ ZF phải trải qua hơn chục công đoạn. Viền đen có các vạch màu vàng được khắc sâu. Giống như đồng hồ chính hãng, bạn có thể xoay khung bezel ngược chiều kim đồng hồ. Núm vặn trên bản sao có cấu trúc vặn kín, vì vậy khả năng chống thấm nước của nó tốt hơn so với những bản Fake rẻ tiền.


Mặt số Sunbrust của bản replica này làm bằng vàng, tạo nên sự kết hợp tuyệt vời với vỏ và vòng tay bằng vàng. ZF đã sử dụng công nghệ in chồng lên mặt số, đặc biệt là logo hình khiên Tudor, nên logo này trông sẽ hơi nhô lên so với mặt số, đây là một thiết kế rất tinh tế. Tất cả các mốc giờ và kim đều được sử dụng chất liệu lume nguyên bản, chúng sẽ phát ra ánh sáng siêu xanh trong điều kiện tối.


Dây đeo là phần đáng để nói nhất trên bản replica này vì nó là chiếc dây đeo đinh tán đặc biệt. Trước đây, tôi chỉ thấy dây đeo đinh tán được sử dụng trên một số mẫu đồng hồ Rolex cổ điển. Các mắt xích ở hai bên dây đeo được nối với nhau bằng đinh tán. Các mắt xích trung tâm được mạ vàng vàng dày như vỏ máy. Hiện tại, nếu bạn mua chiếc Tudor Super Fake này, ZF sẽ cung cấp một dây đeo nylon màu xanh đậm miễn phí.


Đặc điểm kỹ thuật đồng hồ:

Bộ máy: Swiss ETA 2824-2 Tự động, 28800bph
Vỏ: 41mm * 15mm, Mạ vàng 18K trên thép không gỉ 316L, Khung máy lặn xoay một chiều màu đen
Mặt kính: Sapphire sáng bóng với lớp phủ AR không màu ở cả hai mặt
Mặt số: Mặt số Sunbrust màu vàng với các điểm đánh dấu và kim được áp dụng superlumed
Dây đeo: Kiểu đinh tán, Mạ vàng 18K trên thép không gỉ 316L
Chống nước: 50m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191