Đồng hồ Zenith Pilot Montre d’Aeronef Type 20 GMT Replica

 


Đã một thời gian tôi không đăng bài viết lên blog này, đang là gần cuối năm, rất nhiều việc cần phải xử lý trước năm 2021 sắp tới, các xưởng sản xuất đồng hồ Fake hiện đang thu thập lời khuyên từ những người bán hàng như tôi, để họ đưa ra nhiều đồng hồ chất lượng tốt hơn vào năm 2101. Do vậy, các bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của mình về đồng hồ Fake bằng cách bình luận trên blog của tôi, cho tôi biết những chỗ nào nên được cải thiện trên một chiếc đồng hồ Fake cụ thể mà bạn thích hoặc chiếc đồng hồ nào bạn muốn nhà máy sản xuất sao chép vào năm tới.  Tôi sẽ nói với các nhà máy những gì bạn nghĩ về, bởi vì tôi đã đặt hàng đồng hồ trực tiếp từ họ, họ sẽ tiếp thu lời khuyên của tôi.


Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Zenith Super Fake khác ở đây, tôi đã xem xét hai chiếc đồng hồ Zenith phổ biến trước đây, chúng là Ton-up và Pilot Type 20 Extra Special. Chiếc sẽ được đánh giá hôm nay không phải của ZF hay V6, nó là được sản xuất bởi một nhà máy nhỏ nhưng có chất lượng tốt. Đặc biệt là mặt số màu xanh của nó, nhìn rất quyến rũ.


Kích thước lớn là đặc điểm chung của những chiếc đồng hồ Zenith được công bố trong những năm gần đây. Đường kính vỏ là 48mm, thậm chí còn lớn hơn Rolex Submariner và hầu hết các đồng hồ lặn khác. Vỏ tròn có núm vặn lớn hình quả bí ngô, núm vặn to nên thuận tiện cho người đeo điều chỉnh ngày giờ bằng cách xoay. Vỏ máy chủ yếu dùng vít để cố định bốn vấu. Toàn bộ vỏ được đánh bóng ngoại trừ viền bezel. Mặt sau của vỏ được cố định bằng 6 con vít, có một hình khắc máy bay độc đáo chỉ dành riêng cho Zenith, thực tế thì mỗi chiếc đồng hồ Zenith Pilot đều có một họa tiết khắc khác nhau ở mặt sau.


Mặt số lớn sử dụng bốn màu khác biệt. Kim bạc trung tâm với thiết kế mũi giáo màu đỏ không phải là kim giây, nó thực sự là kim GMT, trong khi kim giây đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ. Tôi nghĩ, mặt số mang một số yếu tố Trung Quốc, giống như ba kim ở giữa, chúng giống một vũ khí Trung Quốc thời xưa – đó là giáo. Logo của đồng hồ Zenith Pilot ngôi sao năm cánh cũng rất đặc biệt. Các điểm đánh dấu GMT 24 giờ có màu đỏ trên thang theo dõi. Các mốc giờ được thiết kế nổi lên từ mặt số và tất cả đều có màu trắng, các mốc kỹ thuật số này sẽ phát ra ánh sáng siêu xanh trong bóng tối.


Dây đeo bằng da màu nâu với đường khâu tay màu trắng rất mềm mại, nó được sử dụng da bê chính hãng để làm nên sự thoải mái khi đeo.

Cuối cùng, chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy tự động 23 viên ngọc, nó cũng được bán với giá rẻ hơn nhiều so với đồng hồ Zenith Type 20 Extra Special. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ tôi vừa giới thiệu, xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để biết giá của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191