ĐỒNG HỒ ZENITH PILOT TON-UP REPLICA

Các nhà máy của chúng tôi đã luôn duy trì tốc độ trong việc sản xuất những chiếc đồng hồ fake chất lượng tốt. Ngay lúc này, nhà máy V6 đã sản xuất một kiệt tác khác sau sự ra mắt của bản replica Zenith Pilot Type 20 Extra Specific. Đó là một bản replica tuyệt vời của phiên bản Zenith 2016 mới nhất – Heritage Pilot Ton-up đã ra mắt vào BaselWorld 2016.

Mặc dù không phổ biến như dòng IWC Mark, nhưng đồng hồ Zenith Pilot đã thu hút sự tập trung của nhà máy V6 để tái tạo và họ cho rằng bản replica này sẽ tạo ra một kỷ lục doanh thu khác, chẳng hạn như Submariner 116610 LN màu đen và điều này đã trở thành sự thật kể từ khi lô đầu tiên họ sản xuất đã được bán hết. Tôi là người may mắn có cơ hội mua được chiếc đồng hồ super fake này và viết đánh giá. Tôi sẽ cho bạn biết cảm giác của tôi với bản replica này.

Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này được làm từ thép không gỉ 316L, vì vậy nó có vẻ trông hơi tối hơn một chút so với vỏ thép không gỉ thông thường trên các đồng hồ fake khác. Vỏ được hoàn thiện có màu hơi xám và trông già dặn. Đường kính vỏ là 45mm, kích thước này chưa bao gồm núm vặn hình quả bí ngô lớn. Mặt sau của vỏ được khắc với các hoa văn cụ thể, vi dụ như là lá cờ của Zenith.

Do được trang bị bộ máy ETA 7750 của châu Á, bản replica này chạy chính xác như một chiếc đồng hồ bấm giờ Zenith Ton-up chính hãng. Bạn sẽ tìm thấy các điểm đánh dấu phút màu cam xung quanh màn hình. Mặt số lume của bản replica Zenith Ton-up này khá nổi bật, đó là một trong những lý do chính để giải thích lý do tại sao rất nhiều người yêu thích chiếc đồng hồ này. Lớp siêu bóng trên kim và điểm đánh dấu hoàn toàn giống 100% so với đồng hồ chính hãng.

Dây đeo được sử dụng trên chiếc đồng hồ replica này là dây đeo bằng da có ren, nhưng nó có vẻ giống với màu xám hơn, để làm cho đồng hồ dựa trên hương vị cổ điển của mọi người, dây đeo da đã được tẩm thuốc chống mài mòn, do đó nó sẽ có vẻ ngoài cổ điển. Dây da có lớp lót cao su, giúp thoát mồ hôi và chống ẩm nên nó có thể kéo dài tuổi thọ cho toàn bộ dây đeo da.

Nhìn chung, đây là một bản replica tuyệt vời, đặc biệt sẽ là một kho báu cho những cá nhân yêu thích đồng hồ cổ điển. Tôi tin rằng nhà máy sẽ không ngừng nâng cấp mặt quay số và hoàn thiện vỏ, vì vậy sẽ phải có nhiều bản cập nhật khác của Zenith Ton-up Super Fake trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191