Đồng hồ Zenith Pilot Ton-up Replica

Các nhà máy của chúng tôi luôn giữ được tốc độ trong việc sản xuất đồng hồ Fake chất lượng tốt. Lần này, nhà máy V6 đã sản xuẩ một kiệt tác khác sau khi phát hành bản replica Zenith Pilot Type 20 Extra Special. Nó là một bản replica tốt của mẫu Zenith 2016 mới nhất – Heritage Pilot Ton-up đã được ra mắt vào BaselWorld 2016. Giống như Pilot Type 20, chiếc này cũng có vẻ ngoài cổ điển với mặt số siêu lume.


Mặc dù không nổi tiếng như dòng IWC Mark nhưng Zenith Pilot đã thu hút sự chú ý của nhà máy V6 để sao chép và họ tin rằng chiếc đồng hồ replica này sẽ tạo nên một kỷ lục bán hàng khác như Submariner 116610 LN màu đen, và điều này có thể trở thành sự thật vì đợt đầu tiên phát hành đã được bán hết. Trong bài viết hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu và đánh giá về bản replica tuyệt vời này.


Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ 316L, nó trông tối hơn một chút so với vỏ thép không gỉ bình thường được tìm thấy trên các đồng hồ fake khác. Vì vỏ máy đã qua xử lý lão hóa cho nên trông xám và cũ hơn. Đường kính vỏ là 45mm, không bao gồm núm vặn hình quả bí ngô lớn. Mặt sau của vỏ được khắc bằng hoa văn đặc biệt, đó là lá cờ của Zenith.


Mặt số màu xám được kết cấu bằng tia cát, tất cả các vạch giờ bằng chữ số Ả Rập được thiết kế tinh xảo, những vạch giờ 3D này đầy đặn và được lấp đầy bằng chất liệu dạ quang màu trắng. Vì được trang bị bộ máy ETA 7750 châu Á, nên bản replica này chạy chức năng chronograph giống như Zenith Ton-up chính hãng. Trên mặt số, một kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9:00, bộ đếm phút chronograph được đặt ở vị trí 3 giờ. Trên đầu mốc giờ “6”, tên series “PILOT” của Zenith được in bằng màu cam. Mặt số lume của bản sao Zenith Ton-up rất nổi bật, đó là một trong những lý do chính yếu khiến nhiều người yêu thích nó. Lớp vật liệu superlumed trên kim và điểm đánh dấu giống 100% so với đồng hồ chính hãng.


Dây đeo của bản replica này là dây da kaki, nhưng nó trông giống màu xám hơn, để làm cho đồng hồ phù hợp hơn với phong cách cổ điển của mọi người, dây da ban đầu đã được xử lý lão hóa, vì vậy nó có vẻ ngoài cổ điển. Dây da có lớp lót cao su, có khả năng chống mồ hôi và chống ẩm, kéo dài tuổi thọ của dây da. Khóa chải có hình ngôi sao năm cánh 3D bằng thép không gỉ, trông rất đặc biệt.

Nhìn chung, đây là một bản replica tuyệt vời, đặc biệt là một báu vật cho những người yêu thích đồng hồ cổ điển. Tôi chắc chắn rằng nhà máy sẽ liên tục cải tiến các chi tiết mặt số và hoàn thiện vỏ, vì vậy sẽ phải có thêm nhiều phiên bản Zenith Ton-up Super Fake này trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191