Đồng hồ Zenith Pilot Type 20 Extra Special Replica từ nhà máy V6

Chiếc đồng hồ mà KSA Watch sẽ giới thiệu hôm nay thực sự là một chiếc đồng hồ đặc biệt. Đã có rất nhiều nhà máy nhỏ sản xuất chiếc đồng hồ Zenith Pilot Super Fake này, nhưng nhà máy V6 đã làm nó tốt và chất lượng nhất. Nó là một trong những bản replica tuyệt vời nhất xuất hiện trên thị trường đồng hồ năm 2015. Toàn bộ chiếc đồng hồ trông có một chút ưu ái cổ điển vì thiết kế núm vặn và mặt số đơn giản. Bây giờ chúng ta hãy xem thêm chi tiết của bản replica này.


Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L, đường kính 45mm và dày 15mm, vỏ tròn to hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại cho đồng hồ cỡ lớn. Vỏ máy sử dụng phương pháp chải và đánh bóng thủ công, các mặt xung quanh vỏ được đánh bóng bằng thép không gỉ, trong khi viền ngoài được đánh bóng. Có một núm vặn lớn ở phía bên phải của vỏ ở vị trí 3 giờ, giống như một quả bí ngô. Ở phía bên trái của vỏ, có một tấm kim loại được cố định và được khắc “HB-0147”. Các chốt được thiết kế mới để làm cho chiếc đồng hồ lớn này có thể mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời cho cổ tay.

Mặt số của bản replica màu xanh lam, nó có các vạch chỉ giờ Ả Rập lớn, được phủ một lớp vật liệu siêu cao cấp dày, các kim đồng hồ cũng vậy, mặt số màu xanh lam sẽ cung cấp ánh sáng xanh mạnh vào ban đêm. Kim giây trung tâm là thép xanh. Có một biểu tượng ngôi sao nổi tiếng ở vị trí 12 giờ phía trên dòng chữ “ZENITH MONTRE D’AERONEF TYPE 20”. Ở vị trí 6 giờ, có dòng chữ PILOT EXTRA ĐẶC BIỆT. Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này có độ hiển thị rất tốt, mọi thiết kế đều được hoàn thiện chính xác và đáp ứng mọi tiêu chuẩn của công nghệ chế tạo đồng hồ Fake.


Bên cạnh các hình khắc chính xác, mặt sau còn có bản khắc một chiếc máy bay cũ. Mặt sau của vỏ sử dụng sáu ốc vít để khóa cố định, nếu mở nó ra, bạn có thể xem cấu trúc và thiết kế tuyệt đẹp của bộ máy, đó là bộ máy ETA 2824 của châu Á, rôto chuyển động là khung xương và được khắc logo ngôi sao Zenith bằng vàng. Bộ máy được cố định chắc chắn bởi một phần kim loại bên trong vỏ, vì vậy nó có thể mang lại độ chính xác tuyệt vời cho chiếc đồng hồ super fake này.


Bộ máy: Asian ETA 2824, 21 Jewels, 28800bph
Vỏ: 45mm * 15mm, thép không gỉ 316L
Mặt quay số: Màu xanh lam với Dấu giờ và kim cực chuẩn
Dây đeo: Dây da nâu với đường khâu tay màu xanh
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR hai mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191