Trải nghiệm Franck Muller siêu cấp Master Banker 950

Thương hiệu Franck Muller siêu cấp Master Banker 950 Platinum Phiên Bản Giới Hạn ngay từ khi mới phát hành cho tới thời điểm hiện tại đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng? Vậy dòng đồng hồ này có đặc điểm gì vượt trội?

<><><> CLICK XEM THÊM CHI TIẾT: https://ksa.com.vn/dm/dong-ho-franck-muller-fake/

Khám phá ưu điểm của đồng hồ Franck Muller siêu cấp Master Banker 950 Platinum Phiên Bản Giới Hạn

Thương hiệu Frank Muller vốn là một trong những thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất trên thế giới. Đặt lên bàn cân so sánh với các dòng đồng hồ nổi tiếng thế giới khác như Rolex, Richard Millie,… thương hiệu này sở hữu những đặc điểm thiết kế riêng biệt không thể lẫn lộn với bất cứ loại đồng hồ nào khác.

Franck Muller đã cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập nổi tiếng, mỗi bộ sưu tập đều đã tạo nên làn sóng yêu thích trong giới đam mê đồng hồ. Trong số đó không thể không kể tên dòng đồng hồ Franck Muller siêu cấp Master Banker 950 Platinum Phiên Bản Giới Hạn. Với lối hiện đại trong phong cách thiết kế, sản phẩm có thể làm chiều lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Bộ máy phức tạp

Một trong số những đặc điểm nổi bật nhất của dòng đồng hồ Franck Muller siêu cấp Master Banker 950 Platinum Phiên Bản Giới Hạn đó chính là bộ máy được thiết kế vô cùng phức tạp. Dòng đồng hồ sử dụng bộ máy chuyển động Calibre MVD 2800 – MBSC ở bên trong. Với cấu tạo này, thời gian sẽ được hiển thị bằng kim giờ, kim phút, kim giây nằm ở vị trí trung tâm. Ngoài ra còn có thêm một ô kính nhỏ ở vị trí 8 giờ thể hiện chức năng ngày. 

Mặt số cao cấp

Điểm đập vào mắt đầu tiên khi quan sát bất cứ một chiếc đồng hồ nào đó chính là hệ thống mặt số. Thiết kế của dòng đồng hồ cao cấp này sử dụng bộ kim hình lá và hệ thống cọc số Ả Rập trên mặt số. Một điểm đặc biệt nữa mà chưa chắc dòng đồng hồ nào có được trên thị trường hiện nay, đó là hai mặt số phụ đặt tại vị trí 6 giờ và 12 giờ thể hiện thời gian ở múi giờ thứ hai và thứ ba.

Điều này hỗ trợ người dùng có thể quan sát thời gian tại 3 địa điểm múi giờ khác nhau. Cụ thể là một múi giờ tại vị trí nơi mình đang đứng cùng hai vị trí khác trên thế giới.

Núm chỉnh giờ sang trọng

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ Franck Muller siêu cấp Master Banker 950 Platinum Phiên Bản Giới Hạn còn nổi bật với thiết kế múi chỉnh giờ. Bộ phận múi chỉnh giờ này đặc biệt ở chỗ được gia công tại ba vị trí: vị trí thứ nhất để lên dây cót, vị trí thứ hai để xác lập hệ thống múi giờ khác nhau, và vị trí cuối cùng để thiết lập giờ địa phương vị trí mình đang đứng.

Cơ chế này hoạt động dựa trên một bánh răng bổ sung nữa bên cạnh bánh răng chính điều khiển giờ địa phương.

>>>> Chi tiết bài liên quan: Khám phá Franck Muller rep 1:1 Vanguard V32 QZ D CD (AC.VE)

Nên mua đồng hồ Franck Muller siêu cấp Master Banker 950 Platinum Phiên Bản Giới Hạn ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm một địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller siêu cấp Master Banker 950 Platinum Phiên Bản Giới Hạn uy tín, KSA Watches chính là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn.

KSA Watches sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau, giá thành cũng vì thế mà được phân hóa từ thấp tới cao, đem lại sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách hàng. Đến với KSA Watches, chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191