Hướng dẫn kết hợp Rolex fake 1:1 cùng vòng tay cho nàng

Đồng hồ Rolex fake 1:1 là một dòng phụ kiện có thể sánh đôi với các loại trang sức khác nhau. Hiện nay nhiều chị em phụ nữ có xu hướng mix sản phẩm này với vòng tay. Vậy làm thế nào để kết hợp các món phụ kiện này một cách hợp lý nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên kết hợp đồng hồ với vòng đeo tay?

Các loại đồng hồ đều có khả năng kết hợp với vòng đeo tay. Trong thời điểm hiện tại, dòng đồng hồ Rolex fake 1:1 đang là món phụ kiện được chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất khi phối đồ. Tuy đây là một sản phẩm hàng nhái nhưng thiết kế của đồng hồ vẫn đảm bảo những đặc điểm nổi trội của sản phẩm chính hãng. 

Bộ máy của dòng Rolex fake 1:1 là dòng máy ETA chất lượng vượt trội đến từ Thụy Sĩ. Cùng với vỏ khung được làm từ loại thép không gỉ cao cấp, dây đeo mềm mại. Tất cả đã làm nên sự sang trọng, đẳng cấp không thua kém sản phẩm chính hãng.

Về lý do nên kết hợp dòng đồng hồ này với vòng đeo tay, sự kết hợp này sẽ giúp chúng ta thể hiện được cá tính riêng của bản thân. Với những bạn nữ yêu thích sự nổi bật, phá cách, đây sẽ là một phong cách độc đáo gây hút mắt người đối diện.

Ngoài ra, khi mix hai dòng sản phẩm với nhau sẽ khiến cho phong cách thời trang của bạn trở nên linh hoạt, đa dạng và không gây nhàm chán. Vẻ nổi bật của phong cách ấn tượng này có thể khiến bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp.

==== XEM TIẾP Ở LINK NÀY:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Vàng Cọc Đá

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Xà Cừ

Những nguyên tắc cơ bản khi kết hợp Rolex fake 1:1 với vòng tay

Để có thể kết hợp dòng đồng hồ này với vòng tay một cách sang trọng, ta cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc cơ bản như sau: 

Nguyên tắc tone sur tone

Ta hay thường gọi vui nguyên tắc này là nguyên tắc “tông xoẹt tông”, tức là vòng tay với đồng hồ phải có cùng chất liệu, hoặc cùng màu sắc với nhau. Nếu bạn đeo đồng hồ không hợp màu với vòng tay sẽ khiến cho món phụ kiện còn lại trở nên thừa thãi, lạc quẻ, không đem lại sự ấn tượng khi mix đồ.

Nguyên tắc số lượng 

Để mix Rolex fake 1:1 với vòng tay hiệu quả, chị em phụ nữ nên lựa chọn số lượng các loại vòng tay thế nào cho phù hợp nhất. Vẫn có thể đeo nhiều loại vòng tay nhưng phải đảm bảo chúng có cùng chất liệu, màu sắc kết hợp được với nhau một cách hài hòa. Tránh tình trạng khi kết hợp tạo nên sự rối mắt, thiếu thẩm mỹ.

Còn nếu lựa chọn ít vòng, bạn nên tuân thủ theo nguyên tắc “tông xoẹt tông” bên trên để đảm bảo đơn giản nhưng vẫn đặc biệt.

Nguyên tắc vị trí

Đây là một nguyên tắc thường bị mọi người bỏ quên khi kết hợp hai loại phụ kiện này. Người ta thường tùy ý đeo cả đồng hồ và vòng lên tay không theo một quy luật nào.

Tuy nhiên muốn đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi nhất, bạn nên đeo đồng hồ trước, sau đó mới đeo vòng tay để tránh tình trạng vòng tay che mất đồng hồ khi xem giờ.  Hoặc bạn cũng có thể đeo đồng hồ một bên, vòng tay một bên để linh hoạt phong cách thời trang của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hướng dẫn mix đồng hồ Rolex fake 1:1 với vòng tay cho chị em phụ nữ sao cho sang trọng, nổi bật nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng đồng hồ khác có thể kết hợp với vòng tay, hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để biết thêm chi tiết.

TIN HÓT:

Đồng hồ Rolex nam fake: Mẫu nào thích hợp để dự tiệc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191