J12 ra mắt Đồng hồ Audemars Piguet LeBron James Replica Phiên bản giới hạn

Chiếc đồng hồ mà KSA Watch sẽ giới thiệu hôm nay là chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake đắt nhất hiện nay, một số trang web trên mạng đang rao bán chiếc đồng hồ này với giá cao ngất trời, thậm chí đắt hơn mẫu AP Michael Schumacher rất nhiều.

Bản replica này được sản xuất bởi nhà máy J12, họ đã nỗ lực rất nhiều trong việc nhân rộng mô hình này. Không chỉ được hoàn thiện hoàn hảo từ thiết kế vẻ ngoài, mà ngay cả trong hoạt động của bộ máy hay các tính năng khác của đồng hồ đều được đảm bảo giống đến 99% so với đồng hồ chính hãng. Bạn có thể không tin tôi, nhưng tôi xin khẳng định điều tôi vừa nói là chính xác, nếu có thời gian, tôi sẽ quay một chiếc video để các bạn có thể tự mình quan sát và đánh giá bản replica tuyệt vời này. Nhưng tôi tin chắc rằng, chiếc đồng hồ super fake này sẽ không khiến bạn phải thất vọng, nhà máy J12 đã vô cùng xuất sắc trong việc chế tạo và hoàn thiện nó.

Chủ đề của chiếc đồng hồ AP LeBron James Replica này là màu xanh và xám, vỏ thép không gỉ 316L được mạ vàng hồng, gờ là Cermet, được làm từ chất liệu gốm và kim loại. Tôi cho rằng đây là thiết kế vỏ vô cùng đẹp mắt và thời trang, trẻ trung nhưng cũng không kém phần lịch lãm, có thể phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau của bạn.

Khung Cermet cứng hơn thép không gỉ nói chung. Vỏ máy hơi khác so với các đồng hồ AP khác vì vấu của nó được nâng lên. Phần vỏ chìm được phun cát tạo cảm giác chạm rất tinh tế, phần nhô lên được gia công mài nhẵn. Loại vỏ này chỉ được sử dụng trên Audemars Piguet Schwarzenegger Phiên bản giới hạn trước đây và thiết kế vỏ của bản replica AP LeBron James có tác động trực quan hơn và cảm giác nhiều lớp, trông vô cùng mới mẻ.

THAM KHẢO THÊM:

Audemars Piguet Replica Cao Cấp Tourbillon 26522OR.OO.1220OR

Audemars Piguet Replica 1:1 Royal Oak Blue Dial 39mm

Dây đeo bằng cao su cao cấp, có lỗ thoát khí trên dây, rất thích hợp đeo vào mùa hè nóng nực.

Vỏ sau cũng sử dụng tay nghề phun cát tinh luyện, các ốc vít trông đẹp hơn. Bộ máy Clone 3126 hoàn toàn mới, với độ đánh bóng hoàn hảo, nó thể hiện mức độ sao chép cao nhất. Nút khởi động chrono được nhúng 14 viên kim cương để phân biệt với nút khởi động lại.

 

Trên đây là bản đánh giá ngắn về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Phiên bản giới hạn, nếu bạn thấy ấn tượng và muốn sở hữu cho mình một sản phẩm tuyệt vời như vậy thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi. KSA Watch sẽ đưa tới cho bạn sự tư vấn và sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191