Khui nóng Hublot Spirit Of Big Bang Moonphase Dark Blue

Thị trường đồng hồ đang dần trở nên sôi động với phiên bản đồng hồ Hublot Siêu Cấp của chiếc Hublot Spirit Of Big Bang Moonphase King Gold Dark Blue 42 mm. Hãy cùng nhau khám phá những bí ẩn của sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Đổ gục trước ngoại hình bắt mắt của Hublot Spirit Of Big Bang Moonphase King Gold Dark Blue 42 mm

Nhắc đến các loại đồng hồ Hublot nam rep 1:1, người tiêu dùng sẽ liên tưởng ngay tới một loại sản phẩm được sao chép gần như y hệt hàng chính hãng, từ phong cách thiết kế cho tới những công năng vượt trội.

Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm lại chỉ bằng 1/10, thậm chí là 1/100 hàng auth. Nếu bạn là một người đam mê các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhưng không đủ điều kiện kinh tế để sở hữu sản phẩm chính hãng, đây sẽ là một lựa chọn tiết kiệm chi phí không thể nào hoàn hảo hơn. 

Một trong những phiên bản đồng hồ Hublot nam rep 1:1 được yêu thích nhất hiện nay chính là sản phẩm Hublot Big Bang Moonphase King Gold Dark Blue 42 mm. Thương hiệu Hublot đã thực sự thành công trong việc truyền tải sự phá cách trong từng bộ sưu tập, luôn bắt kịp xu hướng và khám phá những style mới. 

Đặc biệt, sản phẩm  Hublot Spirit Of Big Bang Moonphase King Gold Dark Blue 42 mm lần này đã đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình xây dựng sự nghiệp của thương hiệu.

Khung vỏ cổ điển nhưng hiện đại

Tại sao lại nói phần khung vỏ của dòng sản phẩm lần này cổ điển nhưng hiện đại? Phiên bản này vẫn mang những nét đặc trưng riêng của thương hiệu như 6 chiếc ốc hình chữ H trên vành benzel, cộng với phần tai đồng hồ ở mỗi bên cùng với cách gắn dây thông thường, mặt trên SuperLuminova nổi bật cùng hệ thống kim giờ.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, nhà sản xuất đã thổi vào làn sóng tươi mát từ Địa Trung Hải bằng việc sử dụng chất liệu ceramic xanh để mang lại hình ảnh tràn đầy sức sống cho sản phẩm. 

XEM TIẾP:

Bỏ túi siêu phẩm Hublot Red Magic 7750 like auth

Mặt số Sapphire chất lượng cao

Hublot là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng chất liệu Sapphire vào quá trình chế tạo mặt số đồng hồ. Đây vốn là một loại chất liệu có độ cứng chỉ sau kim cương, đi kèm theo đó là vẻ ngoài thẩm mỹ đem lại độ bền cao cho sản phẩm. Thêm vào đó, mặt kính này cũng hỗ trợ người sử dụng có thể 

Đặc biệt hơn, phần mặt số của chiếc đồng hồ Hublot nam rep 1:1 được thiết kế theo dạng skeleton lộ cơ, hiển thị lịch mặt trăng ở vị trí 6 giờ cùng với hệ thống kim giờ truyền thống và lịch ngày tại vị trí 1 giờ vô cùng đặc biệt, thể hiện cấu trúc phức tạp vốn có của thương hiệu Hublot.

Bộ máy Chronograph đẳng cấp

Sản phẩm sử dụng bộ máy Chronograph nên có khả năng dự trữ cót cực kỳ lớn, giúp đem lại thời gian sử dụng lâu dài cho đồng hồ. Đây là một bộ máy đã được đánh giá là thuộc top những bộ máy có chất lượng hàng đầu trên thị trường đồng hồ.

Khám phá địa chỉ bán Hublot Spirit Of Big Bang Moonphase King Gold Dark Blue 42 mm uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm Hublot Spirit Of Big Bang Moonphase King Gold Dark Blue 42 mm uy tín, KSA Watches là cái tên bạn nên lưu tâm.

Bên cạnh dòng đồng hồ Hublot nam rep 1:1, đại lý còn cung cấp rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng khác với những mẫu mã đa dạng. Thêm vào đó, dịch vụ tư vấn cùng chính sách ưu đãi khách hàng chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191