Làm thế nào để đeo Rolex fake 1 một cách thoải mái nhất?

Dòng đồng hồ Rolex fake 1 đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay do sở hữu giá thành rẻ. Bên cạnh giá cả, người ta còn khá quan tâm đến vấn đề đeo đồng hồ sao cho thoải mái nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Những đặc điểm chung của đồng hồ Rolex fake 1

Thương hiệu đồng hồ Rolex vốn là một thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới, sở hữu giá thành khá đắt nên sản phẩm hiện nay bị làm nhái khá nhiều. Trong số đó, dòng đồng hồ Rolex fake 1 là sản phẩm được sử dụng khá đông đảo bởi người tiêu dùng.

Sản phẩm này sở hữu bộ máy được sản xuất từ các nguyên liệu của Trung Quốc, một số dòng fake khác lại sử dụng bộ máy của Nhật Bản. Chất liệu thường sử dụng để chế tác ra các dòng sản phẩm này là thép 304 hoặc 316L. Nhược điểm của những dòng chất liệu này đó là không bền, dễ bị ăn mòn, đen xỉn theo thời gian, dễ gây mất thẩm mỹ khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Phần nắp lưng của đồng hồ được bao phủ bởi một lớp mạ vàng, phần dây đeo không được thiết kế chắc chắn cho lắm tuy nhiên vẫn có thể sử dụng được. 

Phần mặt của đồng phủ được sản xuất bởi một lớp đá khá cứng, không phải dòng đá Sapphire như các loại hàng Rep, Super fake nên không thể đảm bảo chất lượng bằng. Tuy nhiên mặt đá này vẫn có khả năng chống trầy xước khá tốt, không bị ảnh hưởng nhiều với các tác động ngoại lực bên ngoài.

==== SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Vàng Dây Cao Su

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Submariner Viền Xanh Lá

Hướng dẫn đeo đồng hồ Rolex fake 1 thoải mái nhất

Tuy còn tồn tại đôi chút nhược điểm nhưng nhìn chung, sản phẩm đồng hồ Rolex fake 1 vẫn là một sản phẩm đáng tiền mua nếu khách hàng không quá coi trọng việc chạy đua theo các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, để có thể đeo đồng hồ một cách thoải mái nhất, chúng ta cần tuân theo một vài lưu ý như sau:

Kích thước dây đeo 

Để có thể đeo đồng hồ được thoải mái, kích thước dây đeo phù hợp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Không chỉ riêng đồng hồ Rolex fake 1 mà bất cứ loại đồng hồ nào cũng vậy, một dây đeo có kích thước vừa vặn sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu trong khi đeo đồng hồ.

Nếu đeo đồng hồ quá chặt sẽ gây nên những vết hằn trên bàn tay. Tiêu chuẩn thích hợp nhất là dịch chuyển khoảng 1 inch trên cổ tay. Bạn có thể dùng một ngón tay cho vào giữa cổ tay và dây đeo đồng hồ để làm mốc.

Vị trí đeo

Vị trí đeo thích hợp nhất của dòng Rolex fake 1 là mặt đồng hồ nằm dưới xương cổ tay. Đây là vị trí hoàn hảo bởi mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy mặt đồng hồ xuất hiện một cách thẩm mỹ. Điều này thể hiện sự chỉn chu, ngăn nắp trong phong cách thời trang của mỗi người.

Đường kính phù hợp

Tốt hơn hết là bạn không nên chọn những dòng đồng hồ có đường kính to hơn cả cổ tay, bởi điều này sẽ gây ra cảm giác quá lố không phù hợp. Nếu xương tay bạn nhỏ thì không nên chọn những loại đồng hồ quá kích cỡ vì sẽ gây ra cảm giác nặng nề. Nên chọn loại đồng hồ có đường kính từ 35 – 40mm là phù hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách đeo đồng hồ Rolex fake 1 sao cho thoải mái nhất. Mong những điều này có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng.

==== THAM KHẢO THÊM TẠI: https://ksa.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191