Nhà máy HBB V6 phát hành đồng hồ Cartier Santos 100 W2020009 Replica với bộ máy ETA 2892 

Nhìn vào hình ảnh và nhãn dán trên mặt kính của chiếc đồng hồ mà hôm nay KSA sẽ giới thiệu đã cho biết tên nhà máy của bản replica này, nó được sản xuất bởi nhà máy HBB V6, chúng tôi hay còn gọi nó là V6, bây giờ hầu hết mọi người gọi nó là VS. KSA Watch ít khi review đồng hồ Santos của Cartier vì dòng Ballon Bleu của họ được các tín đồ đồng hồ yêu thích hơn. Vì vậy, trên blog của KSA, có một số bài đánh giá tuyệt vời về đồng hồ Cartier Ballon Bleu nam và 28mm nữ, nhưng hiện tại không có bài đánh giá nào về bản replica Santos 100. Tuy nhiên, một số mẫu của Cartier Santos 100 đã được sao chép hoàn hảo bởi các nhà máy lớn, như màu đen và vàng hồng này W2020009. Chiếc đồng hồ super fake này không chỉ có vỏ được hoàn thiện tốt và mặt số được làm fake tốt mà nó còn được trang bị bộ máy ETA 2892 nguyên bản của Thụy Sĩ, đây là lý do tại sao chiếc đồng hồ này được bán với giá cao như vậy.


Vỏ đồng hồ có đường kính 41mm, nếu tính cả mão, nó sẽ là 44mm. Vỏ máy được sơn đen, chất liệu bên trong là thép không gỉ 316L, sau đó bề mặt được xử lý DLC đen. Viền có một lớp mạ vàng hồng 18k, có tám ốc vít được sơn đen trang trí. Núm vặn vàng hồng cũng có một viên ruby ​​đen cabochon. Các vấu được thiết kế có một độ vòng cung nhất định để toàn bộ vỏ có thể vừa vặn với cổ tay của bạn.

Mặt số của bản replica này khá đơn giản, với khung vỏ rộng và chắc chắn, mặt số trông không quá lớn. Các mốc đánh dấu phút được đọc từ mặt số phụ hình vuông trung tâm, các mốc giờ lớn ở Rome bên ngoài bằng vàng hồng. Kim giờ và kim phút được áp dụng chất liệu lume trắng. Không có trang trí bổ sung trên mặt số và rất khó để một chuyên gia đồng hồ phân biệt được sự khác biệt giữa mặt số này và hàng chính hãng, bởi vì mặt số được sao chép 100% từ nguyên bản.


Chiếc đồng hồ Catier Replica này được trang bị bộ máy ETA 2892 chính hãng của Thụy Sĩ, nhịp đập 28800 lần mỗi giờ, bộ máy hoạt động bền bỉ và bạn khó có thể thấy nó được sử dụng trong những chiếc đồng hồ Fake khác. Nhà máy cũng cung cấp một phiên bản bộ máy ETA Fake, đồng thời làm cho bản replica này có giá rẻ hơn nhiều.


Bộ máy: Swiss ETA 2892-2, 28800bph, Mạ niken
Vỏ: 41mm * 41mm, dày 11mm, Thép không gỉ 316L rắn, Lớp phủ đen DLC, Khung viền bằng vàng hồng 18K
Mặt kính: Sapphire, Không tráng AR
Mặt số: Màu đen với điểm đánh dấu Rome bằng vàng hồng
Dây đeo: Nylon đen với móc cài kép
Chống nước: 30m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191