Nhà máy JH ra mắt Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Replica Phiên bản V2 với Bộ máy 9300

 

Hàng năm, những nhà máy sản xuất đồng hồ Fake sẽ cải tiến công nghệ chế tạo đồng hồ của họ, để mang đến cho chúng ta những chiếc đồng hồ tốt hơn. Nhà máy Noob đã cập nhật mẫu Submariner màu đen, trong khi J12 tiếp tục sửa đổi bộ máy AP 3126. Thậm chí một số nhà máy nhỏ vào năm 2018 đã bắt đầu sử dụng chất liệu vỏ mới được sử dụng trên đồng hồ chính hãng, ví dụ: AR là nhà máy sản xuất đồng hồ fake đầu tiên trên thị trường của chúng tôi sử dụng thép không gỉ 904L trên Rolex Black Submariner của họ. Hiện nay, chiếc đồng hồ Omega mà KSA giới thiệu hôm nay từ nhà máy JH là phiên bản V2 mới nhất, vì nhà máy đã sản xuất phiên bản V1 vào năm ngoái, giờ đây họ đã phá vỡ giới hạn công nghệ và sửa đổi bộ máy để làm cho đồng hồ đạt được một số chức năng quan trọng mà chỉ có thể tìm thấy trên đồng hồ chính hãng ở quá khứ. Hãy để KSA Watch giải thích bản replica này được tạo ra hoàn hảo như thế nào.

Vỏ của chiếc đồng hồ super fake có đường kính 44mm và độ dày 19mm, gần giống với hàng chính hãng. Vỏ được đánh bóng, trong khi ở các cạnh được đánh bóng như gương. Các mấu được cắt tốt, đặc biệt là mặt của nó, nó được cắt vát và cong tự nhiên, điều này sẽ làm cho toàn bộ vỏ đồng hồ vừa vặn với cổ tay của bạn một cách thoải mái. Trên miếng đệm có gờ màu đen, nó được làm bằng gốm và có các thang đo Tachymetre. Mặt sau của vỏ là tinh thể trong suốt có thể nhìn xuyên thấu, nó được vặn xuống, khi bạn mở mặt sau, bạn sẽ thấy một miếng đệm cao su màu đen trong rãnh, nó cải thiện khả năng chống nước của đồng hồ. Ở mặt sau của vấu, có một số hình chạm khắc độc đáo.

 

Từ mặt số màu đen, bạn có thể biết các chức năng của chiếc đồng hồ này một cách dễ dàng. Nó có giờ, phút, giây nhỏ, ngày và bấm giờ. Trong khi sự khác biệt lớn nhất giữa phiên bản V2 này và phiên bản V1 trước đó nằm ở mặt số phụ ở vị trí 3 giờ đồng hồ. Trên bản replica này, mặt số phụ ở vị trí 3 giờ có kim chronograph 12 giờ 60 phút đang hoạt động, trong khi trên phiên bản V1, kim chronograph 12 giờ được cố định. Như vậy có thể thấy nhà máy JH đã thực sự có một bước tiến lớn. Mặt số phụ nhỏ hiển thị giây được đặt ở vị trí 9 giờ, kim giây nhỏ chạy trơn tru giống như bản sao được trang bị bộ máy Omega 9300 Calibre chính hãng.

Những bức ảnh này đã đại diện cho tất cả mọi thứ, đây thực sự là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đạt đến mức độ Fake 1: 1. Nếu các bạn quan tâm đến một bản replica Omega Moonwatch hoàn hảo này có thể liên hệ với KSA Watch để hiểu hơn về nó, đây thực sự là một sản phẩm rất đáng để sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191