Nhà máy KW cuối cùng đã phát hành Đồng hồ Panerai Luminor 1950 3 Days Replica

Vì đã gần cuối năm, một số “gián điệp” đang tuần tra khắp các ngõ ngách trên thị trường đồng hồ của chúng tôi, một số xưởng sản xuất hoặc chủ cửa hàng đã bị bắt vì sản xuất hoặc bán đồng hồ Fake. Vì vậy, trong những ngày nhạy cảm này, việc mua đồng hồ trên thị trường có đôi chút khó khăn, nhưng với tôi, người đã liên hệ trực tiếp với các xưởng sản xuất trong nhiều năm, vẫn có thể mua được cho các bạn những chiếc đồng hồ ưng ý nhất trong thời gian ngắn. Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu một bản replica cuối cùng khác vừa được sản xuất bởi nhà máy KW, đây là lần thứ tư nhà máy cải tiến bản replica PAM 441 này, vì vậy chúng tôi gọi nó là V4. Nó hiện là chiếc đồng hồ PAM 441 Super Fake tốt nhất trên thị trường.

Trên thực tế, tôi đã từng đánh giá đầy đủ về mẫu PAM 441 trên blog, đó là một bài đánh giá so sánh giữa phiên bản của nhà máy KW và các phiên bản khác từ các nhà máy nhỏ. Đây là một bài đăng mở rộng để giới thiệu chi tiết về KW PAM 441.

PAM 441 là chiếc đồng hồ GMT tốt nhất mà tôi thích, nó cũng là chiếc đồng hồ Panerai GMT đầu tiên được sao chép tốt nhất. Bên cạnh đó, còn có một chiếc đồng hồ Panerai GMT khác cũng được rất nhiều người yêu thích, đó là PAM 438, đây là một chiếc đồng hồ hoàn toàn bằng gốm. Vỏ của V4 KW PAM 441 Super Fake sử dụng gốm kim loại, giống như chính hãng, vật liệu làm vỏ này có độ cứng lớn gần bằng kim cương, ngoài ra nó còn có khả năng chống xước tốt.

Mặt số màu đen của bản replica này sử dụng cấu trúc bánh xích, đĩa phía trên có các vạch chỉ giờ rỗng, lớp ở phía dưới có SuperLuminova C1 + C3 được áp dụng. Vì vậy, toàn bộ mặt số cho hiệu ứng lume tốt, có màu siêu xanh. Kim GMT đang hoạt động, bạn có thể điều chỉnh vị trí của nó thông qua núm vặn.

Bộ máy được hiển thị qua vỏ pha lê ở mặt sau là một bản fake P.9001. Khi bạn nhìn thấy sự chuyển động như vậy lần đầu tiên, bạn sẽ không tin rằng bộ máy này giống với hàng thật đến mức nào. Những hình khắc màu xanh lam và đồ trang sức màu đỏ hồng sẽ thu hút bạn. Bộ máy này đảm bảo độ không chính xác chỉ trong vòng 7 giây mỗi ngày.

Về dây đeo, đó là kiểu mà tôi thích thích, dây da ASSO nâu, dây hơi cứng nhưng rất bền, tuy nhiên, tôi sẽ thích nó hơn nếu nhà máy có thêm một chút kiểu dáng sang trọng. Cuối cùng, tôi phải nói chiếc đồng hồ này hoàn toàn là một bản Fake 1: 1 từ ngoài vào trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191