Nhà máy Noob sản xuất đồng hồ thép đen Replica Breitling Avenger Replica

Mỗi chiếc đồng hồ Breitling là đại diện của sự ổn định, xuất sắc, chính xác và thẩm mỹ. Ý tưởng thiết kế của Breitling Avenger là đại diện chính xác cho bốn yếu tố này – vỏ bằng thép không gỉ chắc chắn, chức năng cao, hiệu suất vượt trội và thiết kế chắc chắn. Toàn bộ dòng sản phẩm tích hợp công trình vĩ đại của các bậc thầy đồng hồ Breitling, nó mang không khí thể thao mạnh mẽ ngập tràn. Dù trong môi trường nào, Breitling Avenger vẫn có thể giữ được hiệu suất vượt trội không thay đổi và được những người đeo theo đuổi đồng hồ hiệu suất cao tin tưởng. Đồng hồ Breitling Avenger Super Fake dây thép đen được giới thiệu ở đây sử dụng vật liệu tương tự như chính hãng, nhà máy Noob đã mua một chiếc đồng hồ chính hãng để nghiên cứu và làm lại, cho nên cả hình dáng và bộ máy của nó đều được sao chép một cách hoàn hảo, bản replica có thể đạt được tất cả các chức năng của chính hãng.

Nhà máy N đã cập nhật các chi tiết về vỏ và mặt số trên các bản replica Avenger do các nhà máy nhỏ sản xuất. Bản replica này có kích thước được đo là 48mm trong đường kính vỏ và dày 19mm. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L nguyên khối và đã được mạ lớp pvd đen dày, toàn bộ vỏ được đánh bóng, kể cả khung bezel xoay một chiều và có vít bao quanh. Vỏ bản replica trông tinh tế và có vẻ ngoài chắc chắn. Núm vặn có các đường trên bề mặt, vì vậy rất thuận tiện cho người sử dụng khi xoay nó. Vòng bezel có đầy đủ các vảy lặn được khắc.

Về mặt số, đầu tiên, nó được bảo vệ bởi một lớp kính sapphire dày, có lớp phủ AR Coating ở cả hai mặt, AR Coating đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ và không bị bay màu như hàng chính hãng. Mặt số màu đen chủ đạo có các vạch giờ và kim màu trắng, được áp dụng chất liệu siêu cao cấp C1 nguyên bản, chúng sẽ phát ra ánh sáng xanh lục mạnh trong bóng tối, giống như chấm lume nhỏ trên khung. Kim giây nhỏ màu đỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ, mặt số phụ ở vị trí 12 dành cho bộ đếm chronograph 30 phút và bộ đếm chronograph 12 giờ ở vị trí 6 giờ. Bản replica này giống như hàng chính hãng và có thể chạy chính xác chức năng chronograph. Màu đen, trắng và đỏ trên mặt số trông tự nhiên và tạo nên một phong cách thống nhất cho toàn bộ chiếc đồng hồ.

Nhà máy Noob luôn tạo ra những bản replica tốt với các chi tiết vỏ và mặt số tinh tế, không chỉ tạo ra những bản replica Submariner tốt, bản replica Breitling Avenger này cũng đã giành được thành công lớn sau khi được phát hành. Nhà máy lần này chỉ sản xuất 20 chiếc nên bạn phải nhanh tay nếu muốn sở hữu một chiếc đồng hồ nam tuyệt vời như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191