Nhà máy V6 phát hành Đồng hồ Panerai PAM 718 Radiomir 1940 California Replica

 

Tôi đã mở blog KSA Watch này để giúp các bạn có được những bản replica tốt nhất trên thị trường của chúng tôi. Bởi vì tôi có liên hệ trực tiếp với những nhà máy nổi tiếng như Noob, BP, ZF, V6, v.v., những nhà máy đó, bạn có thể đã biết và tôi cũng đã đề cập đến họ trên các bài đăng trên blog của mình, họ sản xuất những bản replica cao cấp nhất của Rolex, Panerai , Hublot và các thương hiệu Thụy Sĩ khác. Thông qua blog này, tôi sẽ cho họ biết bạn muốn chiếc đồng hồ nào và giúp bạn có được mức giá hợp lý nhất.

Hôm nay, chiếc đồng hồ mà tôi muốn đánh giá là một chiếc Panerai Super Fake cổ điển khác. Đó là Radiomir 1940 California PAM 718. Tôi đã nói nó là một chiếc PAM cổ điển vì mặt số của nó sử dụng phong cách California cũ mà chỉ có thể tìm thấy trên những chiếc đồng hồ Panerai trước đây. Mặt số của nó có kim màu xanh với thang đo phút. Bản replica sử dụng vỏ Radiomir truyền thống được đo có đường kính 42mm. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L và được đánh bóng như gương, khung viền bezel tròn tạo cảm giác trơn tru và các vấu được tích hợp hoàn hảo vào vỏ, nó là một mảnh vỏ đúc một lần và các bậc thầy đồng hồ của nhà máy V6 đã dành rất nhiều nỗ lực để hoàn thiện vỏ. . Mặt số không dấu California cổ điển có màu đen, các vạch chỉ giờ là sự kết hợp của nhiều ký tự khác nhau. Chỉ có hai kim màu xanh lam hiển thị giờ và phút, các kim và vạch chỉ giờ sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh trong bóng tối. Không thể tìm thấy thêm các bản in khác trên mặt số đặc biệt này ngoại trừ “L SWISS L”.


Chiếc đồng hồ Panerai PAM 718 Super Fake này được trang bị bộ máy P.1000 Clone. Trên thực tế, nhà máy sử dụng bộ máy lên dây bằng tay của Trung Quốc để sửa đổi, vì vậy các tấm chuyển động trên bản clone sẽ có thiết kế giống như bộ máy P.1000 Calibre chính hãng. Sự khác biệt lớn nhất là P.1000 Calibre chính hãng có khả năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày sau khi được lên dây đầy đủ. Sự chuyển động của bộ máy này được thể hiện qua mặt sau của vỏ pha lê, vì vậy, không nên để bộ máy của đồng hồ lộ diện trước mặt ai đó là chuyên gia về đồng hồ Panerai chính hãng, nếu không anh ta sẽ dễ dàng xác định nó là hàng Fake mặc dù mặt số và các chi tiết khác rất thật. Bản replica này có dây đeo bằng da đen chính hãng với đường khâu tay màu đen, dây đeo có kết cấu giống như chính hãng và nó thực sự được làm bằng da bê, rất thoải mái khi đeo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191