Noob ra mắt Bản replica mới nhất của Đồng hồ Panerai PAM 029 Luminor GMT

Nói về đồng hồ GMT, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là những chiếc đồng hồ Rolex GMT, thương hiệu Rolex đã làm rất tốt điều đó. Tuy nhiên, tôi cũng đã dành rất nhiều thời gian để quan sát và tham khảo các thương hiệu khác. Sau đó, tôi nhận ra rằng có rất nhiều mẫu GMT xuất sắc ngoài kia ngoại trừ Rolex. Hôm nay, Anpha Watch sẽ mang đến cho bạn một chiếc đồng hồ Panerai PAM 029 Super Fake từ nhà máy Noob. Nó được làm từ một mảnh gốc đã được tách ra bởi kỹ sư từ Noob. Thực sự thì tôi rất nóng lòng muốn cho bạn biết thêm về chiếc đồng hồ tuyệt vời này, cho nên hãy cùng đọc bài đánh giá dưới đây để hiểu vì sao tôi lại giới thiệu nó tới các bạn.


Chiếc đồng hồ Panerai Super Fake này có ngoại hình đặc trưng của thương hiệu, với kích thước vỏ 44mm * 15mm là bản Fake 1: 1 như bản chính hãng, và đây là một kích thước hoàn hảo cho người đàn ông. Vỏ của chiếc đồng hồ này được làm bằng thép không gỉ 316F nguyên khối, ngoại trừ vỏ tuyệt vời, công việc đánh bóng bề mặt vỏ cũng rất tuyệt vời. Trên mặt số Tuxudo màu đen, có bốn kim và vạch chỉ / vạch số. Các điểm đánh dấu, kim giờ và phút được làm bằng vật liệu Original C3 Superlume cho phép đọc giờ trong bóng tối. Vậy phần hiển thị GMT (Giờ chuẩn Greenwich) ở đâu? Chúng ta có thể thấy có kim thứ tư và có từ 0-24 điểm đánh dấu số trên khung, điều này cho thấy nó. Bên cạnh đó, có chỉ báo ngày ở vị trí 3:00. Nhìn từ phía bên phải, chúng ta có thể thấy vấu đặc biệt của Panerai để bảo vệ tốt núm vặn, tất cả các cài đặt đều có thể được thiết lập từ phần này. Bên trong vỏ có bộ máy tự động Asia EAT 2836-2, 25J, 28.800bph với chức năng GMT. Bộ máy Clone này đã được điều chỉnh chắc chắn đủ tốt để hỗ trợ tất cả các chức năng hoạt động hoàn chỉnh như đồng hồ chính hãng.


Mặt kính phía trước của bản replica được làm bằng tinh thể sapphire với lớp phủ AR không màu và kỹ thuật của nhà máy Noob về mặt kính này đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ, cho nên chất lượng của nó hoàn toàn có thể khiến bạn yên tâm. Bản replica sử dụng một dây đeo bằng da với khóa Tang để phù hợp với vỏ đồng hồ. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy mọi chi tiết đều giống như bản gốc. Từ vỏ sau rắn chắc với bản khắc nối tiếp ngẫu nhiên M XXX / 1000 rất giống thật. Chức năng GMT rất hữu ích cho những người cần phải đi lại nhiều, nhưng ngày càng có nhiều người thích nó ngay cả khi họ không đi du lịch nhiều. Nói tóm lại, có thể khằng định một điều rằng đây là một chiếc đồng hồ Panerai Super Fake tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191