Patek Philippe Nautilus 5711 1:1 từ nhà máy PPF bạn đã xem qua chưa ?

Trong thế giới của đồng hồ cao cấp hiện nay, Patek Philippe Nautilus là một trong những mẫu thiết kế nổi tiếng và được yêu thích nhất. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này lại có giá thành rất cao và khó có thể đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng. Vì thế, thị trường đồng hồ Replica đã ra đời và ngày càng trở nên phổ biến. Với thiết kế đặc trưng coppy nguyên bản của chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake, sản phẩm này đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích đồng hồ chính hãng với chi phí hợp lý.Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một chiếc đồng hồ Patek Nautilus Replica màu đen, bao gồm cả vỏ và dây đeo được chế tác từ Carbon DLC cao cấp. Bạn sẽ có cơ hội khám phá chi tiết về sản phẩm và đánh giá của chúng tôi về chất lượng của sản phẩm này.

Khung vỏ

Đây là một chiếc đồng hồ Patek Nautilus Replica toàn bộ khung vỏ có màu đen huyền bí. Vỏ và dây đeo được chế tác bằng Carbon DLC – một chất liệu sử dụng trên đồng hồ cao cấp. Chiếc đồng hồ này là phiên bản V4 từ nhà sản xuất PPF. Chúng ta nên biết rằng PPF đã cải tiến mẫu Nautilus của họ rất nhiều lần mới tạo ra một sản phẩm xuất sắc như vậy. Từ những chi tiết nhỏ như giảm tiếng ồn của bộ máy, độ dày của vỏ sát hơn với bản gốc. Đến màu sắc của mặt số chính xác hơn và các chi tiết trên mặt số như kết cấu cũng được thiết kế gần như 1:1 hơn trước. Một số người luôn yêu cầu chất lượng AAA tốt nhất – tiêu chuẩn AAA là tiêu chuẩn cao nhất của hàng 1:1. Chúng tôi phải nói rằng chiếc Patek Philippe Nautilus 5711 Rep 1:1 của PPF này tốt hơn những chiếc AAA mà bạn thấy trên aliexpress hoặc dhgate.

Vỏ của Patek Philippe Nautilus 5711 Rep 1:1 có đường kính 40mm và độ dày được đo là 8,5mm, độ dày vỏ đồng hồ đã rất gần với đồng hồ chính hãng. Ngoài ra, Patek Philippe Nautilus 5711 Rep 1:1 của nhà sản xuất 3K còn mỏng hơn, chỉ 8,3mm. Tuy nhiên, sự khác biệt nhỏ đó khó để nhận thấy. Vỏ cùng với mặt ngoài và dây đeo đều được hoàn thiện bằng kỹ thuật sần nhám. Lớp phủ Carbon DLC đen được phân bố đều và tinh tế, cảm giác khi cầm trên tay rất tốt. Nếu có cơ hội cầm trên tay chắc chắn quý khách sẽ có cảm nhận chiếc đồng hồ này tốt hơn so với những chiếc đồng hồ Replica AAA mà mình đã mua trước đây.

++++ XEM THÊM:

Chú ý gì khi để đồng hồ Patek Philippe fake trong túi xách?

Mặt số màu xanh, thực tế không hoàn toàn xanh, nó có vẻ hơi xám, đặc biệt khi bạn quan sát mặt số ở một góc nhất định. Khoảng cách giữa các đường ngang trên mặt số là chính xác, kim giờ, các điểm đánh giờ và kim phút được trang trí bằng chất liệu phản quang màu trắng. Kim dạ quang này sẽ phát ra ánh sáng xanh trong điều kiện tối, ánh sáng phản quang rất mạnh, thậm chí sáng hơn ánh sáng phản quang của đồng hồ chính hãng.

===== ĐỐI TÁC UY TÍN: Chuyên cung cấp đồng hồ Hublot Nam Rep 1:1 cao cấp

Bộ máy cao cấp

Bên trong là một bộ máy cao cấp Clone Cal 324 SC được hoàn thiện cực kì xuất sắc. Bộ máy này cùng với bộ máy tự động PP 324 từ nhà máy 3K đều được đánh giá là bộ máy tốt nhất được lắp đặt trong đồng hồ Patek Nautilus 5711 siêu cấp. Sự sắp xếp bộ máy và vị trí bánh xe cân bằng hoàn toàn giống như Calibre Patek Philippe 324CS chính hãng. Bộ máy cũng rất bền và thường không gặp vấn đề, hầu hết những khách hàng của chúng tôi đều đã mua Patek Philippe Nautilus 5711 Rep 1:1 và không có vấn đề về bộ máy. Thêm nữa, nhà máy khẳng định rằng đồng hồ chịu nước được 50 mét.

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ về chiếc đồng hồ Patek Nautilus phiên bản sao siêu cấp đầy đủ màu đen từ nhà sản xuất PPF. Tất nhiên, khi mua một sản phẩm replica, bạn cần phải cân nhắc đến các rủi ro và hạn chế của nó, và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm trước khi quyết định mua. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Patek Nautilus sao siêu cấp đầy đủ màu đen, chúng tôi tin rằng PPF Nautilus là một lựa chọn tốt và đáng để bạn tham khảo. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191