Phiên bản đặc biệt Đồng hồ Paneristi PAM 360 Replica

Đã lâu rồi tôi không đưa ra những đánh giá cá nhân về đồng hồ Fake, nên hôm nay, tôi sẽ tiếp tục công việc của mình và giới thiệu với các bạn một chiếc PAM Replica cũ ở đây.

PAM 360, là phiên bản đặc biệt của Panerai dành cho Paneristi, được giới thiệu vào năm 2010. Paneristi.com là một cộng đồng tất tần tật về Panerai, năm 2010 chính xác là kỷ niệm 10 năm của Paneristi, vì vậy Panerai đã đặc biệt phát hành mẫu PAM 360 để kỷ niệm khoảnh khắc đặc biệt này . Bản replica Panerai Paneristi PAM 360 sớm nhất được sản xuất bởi nhà máy Noob vào năm 2011. Chiếc đồng hồ này cùng với PAM 111 và 005 đã gây bão vào thời điểm đó, bởi đây là lần đầu tiên PAM được trang bị bộ máy ETA 6497 chất lượng cao. .

Chiếc đồng hồ PAM 360 Super Fake mà chúng ta bàn luận hôm nay đã có tất cả các ưu điểm và công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến chỉ có thể được tìm thấy trên các bản replica PAM hiện đại. Ví dụ: vỏ 44mm sử dụng quy trình DLC, và sau đó được hoàn thiện bằng thủ công phun cát, vỏ, khung và cầu nối đều được xử lý bằng DLC ​​đen, chúng có cùng tông màu và độ sáng như vỏ chính hãng. Việc hoàn thiện bằng phun cát được thực hiện đồng đều. Có những hình khắc sâu trên mặt sau của vỏ thép, “PANERISTI.COM” và “TENTH ANNIVERSARY” tạo sự khác biệt cho mẫu 360 này với những chiếc đồng hồ Panerai khác.

Mặt số của chiếc đồng hồ replica này đã được nâng cấp với thiết kế kim cổ điển mới, các vạch giờ nâng cao cũng được áp dụng SuperLuminova nguyên bản giống như kim. Đây là một mẫu PAM rất đơn giản vì nó không có kim giây. Ở vị trí 12 giờ đồng hồ có in dòng chữ “LUMINOR PANERAI”, một Logo OP độc đáo được in ở góc 6 giờ đồng hồ, biểu tượng này chỉ xuất hiện trên một số đồng hồ Panerai cổ điển. Trong bóng tối, bạn sẽ thấy mặt số phát ra ánh sáng xanh mạnh mẽ, nhà máy Noob chỉ sử dụng 100% vật liệu SuperLume để đạt được màu sắc Patina, đồng thời ánh sáng lume cũng sẽ bền lâu như hàng chính hãng.

PAM 360 là một trong những đồng hồ Panerai Fake 1: 1 tốt nhất, nó được trang bị bộ máy ETA 6497 làm cho đồng hồ có độ chính xác và độ ổn định tốt hơn các mẫu PAM khác. Điều làm cho đồng hồ đeo tay thoải mái là dây đeo cao su được trang bị, dây đồng hồ có logo “OFFICINE PANERAI”, nó không chỉ tạo cảm giác thoải mái và mềm mại, dây cao su chống bụi sẽ không bị biến dạng sau một thời gian dài đeo.

Kết luận: Đây là một mẫu PAM cấp thấp dành cho những người yêu thích đồng hồ Panerai cổ điển. Một bản replica rất đơn giản nhưng đã sử dụng quy trình chế tạo đồng hồ tiên tiến nhất và bộ máy hi-end. Chất lượng của nó sẽ không bao giờ khiến bạn hối hận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191