Phiên bản V3 tốt nhất của Audemars Piguet Royal Oak Diver 15706 Super Fake

Royal Oak chắc hẳn là dòng Audemars Piguet nổi tiếng nhất, với tư cách là một chiếc đồng hồ thể thao của thương hiệu Thụy Sĩ, Audemars Piguet đã định vị Royal Oak là một mẫu đồng hồ cơ bản trong tất cả các bộ sưu tập của họ. Trong thị trường đồng hồ Audemars Piguet Fake, Royal Oak cũng là một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất, đặc biệt là chiếc Royal Oak 15400 được sản xuất bởi nhà máy J12, nó là bản replica tốt nhất của đồng hồ Audemars Piguet.

Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu một mẫu đồng hồ Royal Oak Diver Super Fake vô cùng đẹp, số tham chiếu của nó là 15706. Đồng hồ được sản xuất bởi nhà máy XF, hay còn được gọi là V6, một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời và nổi tiếng như Noob và ZF. Chiếc Diver 15706 carbon Replica mà tôi sẽ giới thiệu hôm nay là phiên bản V3 mới nhất, hiện là chiếc 15706 tốt nhất đang còn hàng.

Mẫu 15706 nổi bật trong số các mẫu Royal Oak Diver khác nhau do chất liệu vỏ độc đáo và thiết kế đặc biệt. Có lẽ nhiều người sẵn sàng chọn mẫu 15706 thép không gỉ khi nói về Royal Oak Diver, nhưng một số người thích mẫu carbon rèn này vì họ có thể thích sự thoải mái khi đeo. Đồng hồ Diver 15706 carbon rèn có vỏ với đường kính là 42mm, đây là một kích thước không quá lớn và có thể vừa với cổ tay của hầu hết nam giới. Carbon rèn có các hạt đặc biệt làm cho nó trông rất độc đáo, khung bezel được làm bằng gốm đen. Nhưng nếu mẫu Audemars Piguet này sử dụng chất liệu carbon tiên tiến trên khung bezel, thì có thể nó sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

>>>> SẢN PHẨM CHI TIẾT:

Audemars Piguet Like Auth Cao Cấp Diver 15703ST.OO.A002CA.01

Mặt sau của vỏ được làm bằng thép không gỉ chắc chắn, phần giữa có nền được làm bằng cát siêu nhỏ với dòng chữ “Royal Oak Offshore” được đánh bóng. Chiếc đồng hồ replica này sử dụng bộ máy tự động Clone ETA 2836 châu Á, bộ máy này được sử dụng rộng rãi trong đồng hồ Fake và nó có thiết kế giống với bộ máy của Audemars Piguet Calibre chính hãng. Ngoại trừ khả năng dự trữ năng lượng, bộ máy fake này không có bất kỳ điểm khác biệt nào khác với AP Calibre nguyên bản.

Về mặt số, nó có màu đen và có thiết kế kẻ caro, bên cạnh vỏ carbon rèn, một điểm đặc biệt khác của bản replica nằm ở khung bezel bên trong màu cam, có thể xoay được. Mặt số có độ hiển thị cao, bên cạnh việc sử dụng màu cam trên khung viền bên trong, kim phút và kim giây, chất phát quang được áp dụng trên các vạch giờ và kim cũng tăng thêm khả năng hiển thị tuyệt vời.

Về phiên bản V3 này, nó có các cải tiến sau:

Mặt kính sapphire rõ ràng hơn.
Viền bên trong được cập nhật giống hơn với hàng chính hãng.
Kẻ caro đen trên mặt số gần giống với hàng chính hãng.
Hình dạng của kim được thiết kế chính xác.
Noob cũng sản xuất chiếc đồng hồ Royal Oak Diver Replica bằng carbon rèn này, nhưng nó không có sẵn ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, phiên bản V3 mà KSA Watch giới thiệu hôm nay từ nhà máy XF là phiên bản tốt nhất mà bạn có thể mua trực tuyến.

============= THAM KHẢO THÊM:

  1. Audemars Piguet Replica Cao Cấp Tourbillon 26522OR.OO.1220OR
  2. Audemars Piguet Super Fake 1:1 Chronograph 26579CE.OO.1225CE.01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191