Rolex Cơ – Những Mẫu Đồng Hồ Lộ Cơ Đẳng Cấp Thế Giới

Đồng hồ Rolex 1:1luôn giúp cho chủ sở hữu của nó thu hút được sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Thật tuyệt vời khi có thể nhìn thấy từng chuyển động cơ bên trong đồng hồ. Một tác phẩm nghệ thuật, một vũ trụ tráng lệ thu nhỏ với vô số hình dạng, màu sắc là những từ ngữ để miêu tả về Rolex lộ cơ. Cùng chúng tôi khám phá những mẫu đồng hồ cơ của Rolex dưới đây.

Sức hút mạnh mẽ của đồng hồ Rolex cơ

Điều gì khiến đồng hồ Rolex cơ hot đến vậy? Hai lý do dưới đây về chất lượng của chắc chắn sẽ thuyết phục bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu đồng hồ kinh điển này. 

Độ “Hot” đến từ cái tên Rolex 

Nhắc đến thương hiệu Rolex, người tiêu dùng nghĩ ngay đến những siêu phẩm xa xỉ Rolex cơ, có giá trị tài chính cao, đồng hồ cơ Rolex cũng không ngoại lệ. 

Khi trên tay những chiếc đồng hồ bấm giờ này, chủ nhân không chỉ tin tưởng mà còn khẳng định đẳng cấp, địa vị và tầm ảnh hưởng của mình. 

Đối với những người làm công việc kinh doanh, làm ăn hay thường xuyên phải tạo ngoại giao, đối đáp với đối tác thì việc sở hữu một mẫu đồng hồ của thương hiệu này còn giúp tạo niềm tin, uy tín và ấn tượng tốt ngay từ lần gặp đầu tiên. 

Nhu cầu sở hữu những sản phẩm độc lạ, thượng hạng

Như chúng ta đã biết, những chiếc đồng hồ Rolex cơ đắt nhất thuộc về những mẫu Daytona huyền thoại. Chiếc Daytona mà chúng tôi giới thiệu cũng vậy, nó được làm từ những vật liệu chất lượng cao nhất và đắt tiền nhất như vàng nguyên khối và thép 904L. 

Thiết kế hiện đại và tiên phong của đồng hồ cơ Rolex ang đến một đặc điểm riêng biệt không có ở tất cả các mẫu. Mặc dù nó vẫn duy trì sự sang trọng và quy tắc của mô hình ban đầu. 

Và nhiều người đang thắc mắc liệu đây có phải là Rolex giả hay không? Chúng tôi có thể khẳng định rằng nó không phải là giả mạo. Vấn đề là khách hàng muốn thay đổi diện mạo cho chiếc máy của mình để tạo nét riêng cho mình. Đây là cách các mẫu Rolex được trưng bày ra đời. 

Các chức năng của bộ chuyển động này bao gồm giờ, phút và giây chính, cũng như các giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Chức năng Chronograph (kim giữa) với độ chính xác 1/8 giây, 30 phút. Bộ đếm lúc 3 giờ và 12 giờ Bộ đếm lúc 9 giờ và chia giây để cài đặt thời gian chính xác. 

++++ QUÝ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM: https://phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake/

Các mẫu đồng hồ Rolex cơ hot nhất hiện nay

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu đồng hồ Rolex cơ sang chảnh, tinh tế hiện nay.

Rolex cơ Concept Carbon 116506 

Được thiết kế trong vỏ bằng sợi carbon 40mm với mặt số có gờ màu đen. Nó được trang bị thang đo tachymetric, quét giây, hiển thị tới 1/8 giây và hiển thị thời gian đã trôi qua tính bằng giờ và phút. 

Đối với chuyển động Calibre 4130, nó có chức năng đặc biệt sử dụng công tắc dọc (ngang). Cho phép đồng hồ bấm giờ và được thiết kế để giảm số lượng bộ phận nhằm tăng độ tin cậy. Nó được gắn vào dây đeo nylon màu cam và Carbon.

++++ THAM KHẢO THÊM:

Giá đồng hồ Rolex Sky – Dweller trên thị trường hôm nay

Tất tần tật về đồng hồ rolex quartz giá bao nhiêu ?

Rolex cơ siêu sang Artisans De Geneve

Bạn không cần phải chọn bất kỳ chiếc đồng hồ nào – hãy chọn chiếc đồng hồ phù hợp! Juan Pablo Montoya là một người đam mê đồng hồ lớn. Chiếc đồng hồ có giá trị nhất trong bộ sưu tập của anh ấy là Rolex Daytona, nói lên những thành tựu lớn nhất của anh ấy. 

Giống như Juan Pablo thích chuẩn bị trước cuộc đua. Anh mơ ước về một chiếc đồng hồ phản ánh tính cách và sự nghiệp của mình. Khung được xử lý bằng carbon chất lượng cao, trong khi mặt số đại diện cho thế giới ô tô và các màu – đỏ, vàng và xanh dương. Nó chứa Calibre 4130. 

Mẫu đồng hồ Rolex cơ Daytona Concept

Như chúng ta đã biết, những chiếc đồng hồ Rolex cơ đắt nhất thuộc về các mẫu Daytona huyền thoại. Chiếc Daytona mà chúng tôi giới thiệu cũng vậy, nó được làm từ những vật liệu chất lượng cao nhất và đắt tiền nhất như vàng nguyên khối và thép 904L. 

Thiết kế hiện đại và tiên phong của đồng hồ cơ Rolex Bahrami Concept mang đến một đặc điểm riêng biệt không có ở tất cả các mẫu. Mặc dù nó vẫn duy trì sự sang trọng và quy tắc của mô hình ban đầu. 

Và nhiều người đang thắc mắc liệu đây có phải là Rolex giả hay không? Chúng tôi có thể khẳng định rằng nó không phải là giả mạo. Vấn đề là khách hàng muốn thay đổi diện mạo cho chiếc máy của mình để tạo nét riêng cho mình. Đây là cách các mẫu Rolex được trưng bày ra đời. 

Các tính năng của chuyển động này bao gồm giờ, phút và giây chính, cũng như các giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Chức năng Chronograph (kim giữa) với độ chính xác 1/8 giây, 30 phút. Bộ đếm lúc 3 giờ và 12 giờ Bộ đếm lúc 9 giờ và dừng giây.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung về đồng hồ Rolex cơ mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Theo dõi WEBISTE https://ksa.com.vn/ mỗi ngày để cập nhật những bài viết mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191