So sánh Rolex Submariner 116610LV Replica giữa Noob V9 và ARF V2

Giống như chiếc Submariner 116610LN màu đen, 116610LV cũng rất được những người hâm mộ đồng hồ Rolex trên các diễn đàn đồng hồ ưa chuộng, cả 116610LN và 116610LV đều là những chiếc đồng hồ Rolex hầu hết được làm Fake bởi rất nhiều nhà máy ở thị trường Trung Quốc. Trong trí nhớ của tôi, những nhà máy này là BP, J12, ARF, Noob, V9, ZZF, KSF, DJF, v.v., tôi thậm chí không thể đếm được hết. Tuy nhiên, vì có rất nhiều xưởng sản xuất, cho nên chất lượng của chúng khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Hôm nay, KSA sẽ lấy Rolex Siêu Cấp Submariner 116610LV làm ví dụ và chọn ra hai bản replica tốt nhất để đánh giá so sánh, hy vọng bài viết này giúp bạn đưa ra quyết định khi cần.

Về hai bản replica tốt nhất của Submariner 116610LV, một do Noob chế tạo, phiên bản mới nhất là V9, bản còn lại do nhà máy AR sản xuất, phiên bản mới nhất là V2. Trong 116610LV của họ, cả Noob và AR đều cài đặt bộ máy Asia clone 3135 và Asia clone ETA trong đó, và tôi sẽ chọn model có Asia clone ETA để làm bài so sánh này.

Tôi đã mua cả hai chiếc đồng hồ trước đây và tôi nghĩ AR có sự hoàn thiện vỏ tốt hơn hơn. Khi lần đầu tiên cầm trên tay chiếc ARF 116610LV, tôi đã rất thích nó, nói một cách đơn giản, nó mang lại cho tôi cảm giác chân thực. Bạn biết đấy, tôi không phải là một chuyên gia về đồng hồ và tôi sẽ không so sánh thật chi tiết và chặt chẽ giữa hàng Fake và hàng chính hãng, vì vậy cảm giác đầu tiên mà một chiếc đồng hồ Fake mang lại cho tôi là rất quan trọng. Mặc dù cả nhà máy Noob và AR đều sản xuất Green Submariner 116610LV bằng thép không gỉ 904L, và độ dày vỏ cũng giống nhau, là 13mm, nhưng độ hoàn thiện của AR tốt hơn Noob, tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn khi đeo ARF 116610LV.

ĐỒNG HỒ CÙNG LOẠI:

  1. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Submariner Viền Xanh Lá
  2. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day Date Mặt Đen Cọc Baguette

Khung Bezel

Khung viền của ARF 116610LV tốt hơn. Đầu tiên, cả nhà máy Noob và AR đều sử dụng lớp sứ xanh lá cây trên khung bezel, màu xanh lá cây được cả hai nhà máy sử dụng rất giống với màu của đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, việc đánh bóng khung bezel tốt hơn ở nhà máy AR và không có khoảng cách giữa khung và vỏ, trên một số mẫu V9 mà nhà máy Noob công bố, có một khoảng trống nhỏ tồn tại, hy vọng họ có thể cải thiện lỗ hổng này vào lần sau. Cuối cùng, lớp phủ dạ quang trên các điểm đánh dấu bezel có tông màu bạch kim giống như chính hãng trên cả Noob và ARF.

Mặt quay số

Cả Noob và ARF đều có lợi thế riêng về mặt số màu xanh lá cây. Các bản in màu trắng trên Noob chính xác hơn ARF, sau cùng thì Noob đã nâng cấp bản replica này lên bản V9, mỗi khi họ nâng cấp chiếc đồng hồ này, bản in mặt số có thể được cải thiện. Về cửa sổ ngày tháng thì AR có phông chữ ngày tháng gọn gàng hơn, khi mới nhìn thấy bạn sẽ chọn AR, tuy nhiên nếu xét kỹ với hàng chính hãng thì Noob có phông chữ ngày tháng chính xác.

Dây đeo

Trên ARF 116610LV phiên bản V2, dây đeo đồng hồ đã được hoàn thiện đến mức hoàn hảo, thậm chí nó có thể được đổi với đồng hồ chính hãng. Mặc dù đều được làm bằng thép không gỉ 904L từ Noob và ARF, nhưng Noob không thể đạt được mức chất lượng cao như vậy về độ hoàn thiện của dây đeo.

Bộ máy

Ở Noob 116610LV, bộ máy mà chiếc đồng hồ super fake này sử dụng là bộ máy tự động Asia ETA 2836, được mạ vàng hoàn toàn, trong khi ở ARF 116610LV, bộ máy được sử dụng là bộ máy tự động Asia ETA 2824-2, thực tế cả hai bộ máy đều được sản xuất tại Trung Quốc, độ ổn định và độ chính xác tốt, có thể không cần phải so sánh. Bên cạnh đó, bộ máy mà Noob cung cấp thêm cho khách hàng là Super Clone 3135, bộ máy này làm cho đồng hồ có cùng thời gian và điều chỉnh ngày như đồng hồ chính hãng, tôi nghĩ đây là ưu điểm duy nhất của Noob 116610LV, nhưng tôi không khuyên khách hàng của mình mua Noob Submariner với Bộ máy Super Clone 3135, vì nó có tỷ lệ sửa chữa cao.

Đóng gói

Giống như đồng hồ chính hãng, nhà máy AR sẽ cung cấp một hộp nhựa cho Rolex của họ bao gồm cả chiếc Submariner 116610LV này, trong khi Noob thì không có.

Kiểm tra chất lượng

Nhà máy AR hoàn toàn làm tốt hơn trong việc kiểm tra chất lượng. Trong việc kiểm tra chất lượng đồng hồ trước khi xuất xưởng, Noob không còn khắt khe như trước nữa. Giờ đây, nhiều khách hàng trên các diễn đàn như repgeek và replica-watch phàn nàn rằng Submariner của họ gặp vấn đề sau khi nhận được gói hàng trong vòng một tuần, họ phàn nàn rằng dây đeo bị đứt từ điểm nối vỏ, lớp phủ lume trên các điểm đánh dấu bezel bị rơi ra, v.v. , những lời phàn nàn này là đúng, trong khi tất cả các khách hàng của tôi đã mua Submariner 116610LV từ nhà máy AR thì không có bất kỳ một khiếu nại nào.

Dịch vụ sau bán

Tôi không biết dịch vụ sau bán của AR như thế nào, nhưng của Noob thì rất tệ. Vào tháng 7, một khách hàng của tôi đã gửi lại một chiếc đồng hồ cho Noob để sửa chữa, anh ấy đã đợi gần một tháng rưỡi để nhà máy sửa xong, tôi phải nói rằng việc sửa chữa của Noob quá chậm là quá chậm trễ.

Kết luận

Cả hai nhà máy này đều có những ưu điểm riêng nhưng đối với những người mới bắt đầu thì tôi khuyên dùng ARF 116610LV nhiều hơn, vì cảm giác đầu tiên nó mang lại cho bạn là thật hơn, chất lượng và kết cấu của đồng hồ thì siêu việt. Tôi không nói rằng Noob không tốt, họ là một nhà máy lớn, tôi phải thừa nhận, nhưng nếu họ không thể làm tốt hơn dịch vụ chăm sóc khách hàng và kiểm tra chất lượng, tôi nghĩ họ sẽ rất khó bắt kịp với nhà máy AR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191