Rolex Day – Date là bộ sưu tập đồng hồ được nhiều người yêu thích trên thế giới. Bạn là tín đồ trung thành của dòng sản phẩm này và đang tìm kiếm một thiết kế thời thượng, phong cách nhưng không quá hào nhoáng? Đồng Hồ Rolex Super Fake 1:1 Day Date Mặt Trắng Cọc Dạ Quang là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Trái tim cao cấp đa năng ưu việt
Để đảm bảo Rolex Super Fake Day Date Mặt Trắng Cọc Dạ Quang vận hành ổn định và chính xác, nhà sản xuất đã trang bị cho nó cỗ máy Clone SWISS ETA3255 Automatic xuất xứ ETA Thuỵ Sĩ vô cùng chất lượng. Dưới sự điều khiển của ETA, đồng hồ dao động với tốc độ đạt chuẩn 28.800 vph. Từ đó, nó đem đến cho người dùng trải nghiệm xem giờ dễ dàng và chính xác gần như tuyệt đối.
Bên cạnh đó, bộ máy bền bỉ, chất lượng được chế tác bằng công nghệ hiện đại còn đem đến khả năng hoạt động ổn định với độ sai số gần như bằng 0, không hề chênh lệch nhiều so với bản gốc. Ngoài ra, nó còn sở hữu mức dự trữ năng lượng khoảng gần 40 giờ với khả năng chống nước ở độ sâu 30m. Chủ nhân theo đó hoàn toàn có thể thoải mái tham gia nhiều hoạt động ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không cần lo lắng.
Thiết kế sang chảnh đầy sáng tạo
Không chỉ sở hữu cỗ máy hiện đại, đồng hồ Rolex Super Fake Day Date Mặt Trắng Cọc Dạ Quang còn được đánh giá là một trong những thiết kế phá cách đỉnh cao làng đồng hồ chế tác. Cũng mang kiểu dáng tròn như đồng hồ Rolex truyền thống nhưng model này lại gây ấn tượng với rất nhiều điểm nhấn độc đáo.
Đường kính đồng hồ mở rộng lên đến 39 mm phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Mặt số được thiết kế với tông màu trắng kẻ ô vuông đều tăm tắp mới lạ. Ở vị trí 3h là cửa sổ hiển thị ngày, còn ở vị trí 12 là cửa sổ báo thứ trong tuần với tròng kính Cyclops thiết kế lồi giúp phần hiển thị ngày dễ đọc hơn bao giờ hết. Phía bên dưới góc 12h là logo thương hiệu hình vương miện đặc trưng của hãng. Thông tin về tên thương hiệu, bộ sưu tập, tính năng cũng được nằm ở vị trí trung tâm ngay bên dưới logo bao gồm các chữ cái: Rolex, Oyster Perpetual Day-Date.
Bên cạnh đó, đồng hồ còn được trang bị bộ khung vỏ đẹp mắt, sang trọng, sinh ra để tỏa sáng trên cổ tay các quý ông. Chất liệu được sử dụng để là thép không gỉ cao cấp sáng bóng với công nghệ mạ PVD màu vàng champagne thời thượng, quyền uy. Vành bezel vẫn khía rãnh tinh xảo thể hiện ADN đặc trưng thương hiệu.
Siêu phẩm ngoài ra còn sở hữu dây đeo President với 3 khớp nối mảnh bán tròn đã giúp làm tăng thêm vẻ đẹp của mẫu đồng hồ này. Những mảnh khối bán tròn trên chiếc đồng hồ giúp tăng thêm cá tính mạnh mẽ. Đi kèm với nó là bộ khóa gấp chắc chắn giúp ôm gọn vào cổ tay người dùng.
Đồng hồ Rolex Super Fake Day Date Mặt Trắng Cọc Dạ Quang xứng đáng là kiệt tác nghệ thuật phi giới tính cho mọi đối tượng. Liên hệ ngay với KSA Watches để sở hữu liền tay phiên bản cao cấp ấn tượng này với giá thành cực kỳ ưu đãi nhé!
>>>> Xem thêm link bên dưới: