Tất tần tật thông tin về đồng hồ Audemars Piguet fake

Đồng hồ Audemars Piguet fake là một thương hiệu được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy là một sản phẩm nhái nhưng các tính năng và cấu tạo của nó được sao chép giống đến 98% hàng auth. Để tìm hiểu thêm thông tin về đồng hồ, hãy cùng KSA LUXURY tham khảo trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ Audemars Piguet fake có gì thú vị?

Trước khi đi vào tìm hiểu những thông tin về đồng hồ Audemars Piguet fake, chúng ta cần nắm được một số kiến thức căn bản về thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet.

Đồng hồ Audemars Piguet được Jules – Louis Audemars và Edward Auguste Piguet chế tạo và cho ra đời vào năm 1875. Cho đến thời điểm hiện tại đã trải qua hơn 140 năm lịch sử, thương hiệu đồng hồ này vẫn tiếp tục chiếm giữ vị thế lớn mạnh trên thị trường. 

Giá của chiếc đồng hồ xa xỉ này rơi vào khoảng 10.000 USD đối với một sản phẩm chính hãng. Mức giá này không phải là một mức giá kinh tế chính vì vậy từ khi dòng đồng hồ Audemars Piguet fake xuất hiện đã chiếm được một vị thế nhất định trong lòng những vị khách chưa có đủ điều kiện tài chính nhưng vẫn đam mê các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng.

Thiết kế của chiếc đồng hồ Audemars Piguet loại fake được sao chép gần như y hệt sản phẩm auth. Với sự kết hợp giữa tính mạnh mẽ, khỏe khoắn và vẻ đẹp hiện đại nên sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra, dây đeo của đồng hồ được sản xuất bằng các chất liệu có độ bền cao, chịu lực, chống trầy xước tốt, vẫn duy trì trạng thái hoạt động ổn định khi vận động mạnh hoặc chơi thể thao.

=== SẢN PHẨM CHI TIẾT:

Audemars Piguet Fake Cao Cấp 26331ST.OO.1220ST.01

Audemars Piguet Like Auth Cao Cấp Diver 15703ST.OO.A002CA.01

Phân loại đồng hồ Audemars Piguet fake

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đồng hồ Audemars Piguet fake với những mẫu mã khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là 3 loại sau:

Đồng hồ Audemars Piguet Replica

Đây là một phiên bản Audemars Piguet nhái cao cấp gần giống nhất với dòng sản phẩm chính hãng. Sản phẩm này khó có thể phân biệt với hàng auth vì khả năng sao chép gần như là y hệt từ thiết kế bên ngoài cho đến bộ máy bên trong, thậm chí cả về chức năng. Tuy nhiên giá của dòng đồng hồ này lại chỉ bằng 1/10 so với sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy mà đây là một lựa chọn tiết kiệm chi phí tuyệt vời đối với những ai yêu thích thương hiệu này.

Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake

Dòng sản phẩm này thấp hơn một bậc so với dòng sản phẩm Replica. Được thiết kế với bộ máy có xuất xứ từ Nhật nên sở hữu khả năng vận hành khá ổn định. Dây đeo được thiết kế bằng những nguyên vật liệu khá chắc chắn, dẻo dai mang lại độ bền khá cao. Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp với những đối tượng chưa đủ điều kiện kinh tế để chi trả cho sản phẩm chính hãng.

Đồng hồ Audemars Piguet Fake 1, Fake 2

Những dòng sản phẩm này thường là sản phẩm hàng nhái trôi nổi ngoài chợ, có thiết kế khá sơ sài và dễ nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn so với thương hiệu chính hãng. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc, sau một thời gian sử dụng dễ bị đen xỉn đi và có thể bị hư hỏng nặng nề. Vậy nên nếu ai không quan tâm đến vấn đề thương hiệu mà chỉ cần một thiết bị đơn giản để xem giờ, đây sẽ là lựa chọn phù hợp.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được về dòng đồng hồ Audemars Piguet fake. Mong những kiến thức này có thể giúp ích cho khách hàng trong quá trình mua sắm một cách tốt nhất.

=== XEM THÊM: Audemars Piguet Replica Cao Cấp Tourbillon 26522OR.OO.1220OR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191